chanhnghia.vn
  

Tư Vấn Xây Dựng

THI CÔNG SƠN NƯỚC, SƠN DẦU, EPOXY GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG
THI CÔNG SƠN NƯỚC, SƠN DẦU, EPOXY GIÁ RẺ NHẤT BÌNH ... Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn tự phẳng, sơn tường. Sơn hệ thống nhà xưởng, xử lí nước thải
Những điều nên tránh trong phòng ngủ
Những điều nên tránh trong phòng ngủ Tuy nhiên, nhiều người thường biến phòng ngủ thành chỗ chứa đồ hay nơi làm việc... Điều này sẽ làm căn phòng bị tích tụ năng lượng âm, có hại cho sức khỏe. Do đó, bạn cần chú ý tránh những điều sau:
VLXD tăng giá do...chi phí vận chuyển
VLXD tăng giá do...chi phí vận chuyển CHÁNH NGHĨA - Thực hiện văn bản số 778/TCĐBVN-ATGT của Tổng Cục đường bộ Việt Nam, từ ngày 01/4/2014 tất cả các trạm cân trên các tuyến đường giao thông đồng loạt thực hiện kiểm tra tải trọng xe, phạt vượt tải để đảm bảo an toàn đường bộ. Vì lý do này, chi phí vận tải vật liệu xây dựng (VLXD) cũng vì thế mà đã tăng lên trong tháng 5 vừa qua.
Những điều nên tránh khi chuyển nhà
Những điều nên tránh khi chuyển nhà Theo phong thủy, chuyển nhà hay dọn vào nhà mới có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ nên cần phải chọn ngày cẩn thận.
Trước khi chuyển tới nhà mới cần lưu ý
Trước khi chuyển tới nhà mới cần lưu ý Chuyển đến nhà mới là một việc rất quan trọng, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và sự hứng khởi mới cho các thành viên trong gia đình của bạn, nhưng nó cũng có những lưu ý phong thủy truyền thống mà bạn cần phải nắm rõ.
Thị trường VLXD đầu năm: Cơ hội tốt để xây nhà
Thị trường VLXD đầu năm: Cơ hội tốt để xây nhà ... Dù các nhà sản xuất và kinh doanh VLXD đang nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm thì thị trường VLXD đầu năm cũng không tránh được cảnh “chợ chiều”.
7 CÁCH GIẢM CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ CẦN LƯU Ý
7 CÁCH GIẢM CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ CẦN LƯU Ý ... Xây một ngôi nhà mới luôn là vấn đề căng thẳng đối với mọi gia đình, đặc biệt là vấn đề tài chính. Để tiết kiệm nhất trong các khoản chi phí cho xây dựng, Công ty Chánh Nghĩa xin chia sẻ với quý khách hàng 7 cách tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà.
VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG Vẽ xin phép xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự; Vẽ xin phép xây dựng Showdoom, quán Bar, cafe; Vẽ xin phép xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà tiền chế.
THỦ TỤC HOÀN CÔNG XÂY NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC HOÀN CÔNG XÂY NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG THỦ TỤC HOÀN CÔNG XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNG Để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất thì sau khi xây nhà bạn phải làm thủ tục hoàn công.
THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG
THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG ... Gồm: Đơn xin đề nghị cấp giấy phép xây dựng 01 bản, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất photocoppy công chứng 02 bản, CMND người đứng tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất photocoppy công chứng 02 bản, Hộ khẩu photocoppy công chứng 02 bản – đối với chủ đầu tư chưa có hộ khẩu tại Bình Dương, Bản vẽ xin giấy phép xây dựng 02 bộ.
TƯ VẤN XÂY NHÀ 60M2
TƯ VẤN XÂY NHÀ 60M2 Tôi có 600 triệu vợ chồng tôi cần xây một căn nhà khoảng 120m2, 1 trệt, 1 lầu. Yêu cầu 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp + ăn, 3 toilet, 1 sân thượng, trệt đi vào phòng khách xong đến bếp ăn tiếp đến là cầu thang qua cầu thang là toilet và phòng ngủ lớn. Trên lầu đừng trước là 2 phòng ngủ nhỏ, sau là toilet và sân thượng. Rất mong được sự tư vấn của kỹ sư?
TƯ VẤN XÂY NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG
TƯ VẤN XÂY NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG Tư vấn xây dựng nhà ở Bình Dương - Chọn KTS,KS có knh nghiệm để thiết kế; - Chọn Thời gian thích hợp để khởi công xây dựng; - chọn KTS nội thất có chuyên môn cao để đạt được tính thẩm mỹ của ngôi nhà; - Chọn KS giỏi để dự toán được công trình của bạn; - Chon nhà thầu tốt để có 1 ngôi nhà lý tưởng và đơn giá xây dựng hợp lý với kinh phí của gia đình ban.
TƯ VẤN XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNG
TƯ VẤN XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNG CÔNG TY XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA CHUYÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở TẠI BÌNH DƯƠNG.
Tư vấn xây dựng nhà phố đẹp
Tư vấn xây dựng nhà phố đẹp Hồ sơ thiết kế, chi phí xây dựng một ngôi nhà phố đẹp
Trang trí ngôi nhà tết Giáp Ngọ 2014
Trang trí ngôi nhà tết Giáp Ngọ 2014 Thi công sơn nước - sơn dầu - sơn PU kỹ thuật cao
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Share and Facebook
  
Quảng Cáo
VIDEO

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: số 306 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: (0650) 3856.607 -  Fax: (0650) 3856.607

www.chanhnghia.vn     http://chanhnghia.com/   Email: chanhnghia.vn@gmail.com

 

CONG TY XAY DUNG O BINH DUONG | CÔNG TY XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNG | NHÀ THẦU XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNGNHA THAU XAY DUNG O BINH DUONG| XIN PHEP XAY DUNG O BINH DUONG|THIET KE XAY DUNG|THI CONG XAY DUNG

  • ©chanhnghia.vn | Thiết kế web