Tư Vấn – Thi Công Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

        Có lẽ cụm từ “nhà kho/nhà xưởng tiền chế” không còn quá xa lạ trong giới kinh doanh về lĩnh vực xây dựng. Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì nhiều khu công nghiệp đang ngày một trổi dậy, kèm theo đó là việc xây dựng nhà máy sản xuất bằng thép tiền chế hoặc làm nhà kho tiền chế cũng được phổ biến rộng rãi.

        Xây dựng nhà kho thép giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí xây dựng, lại đem đến hiệu quả sử dụng cao. Các nhà kho khung thép hiện nay gần như sử dụng đến 80% thép chuyên dụng để lắp dựng nhà kho. Từ khâu thiết kế, làm móng, đổ cột cho đến lắp dựng tại công trình, nhà kho thép tiền chế đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, lại tiết kiệm được chi phí.

       Được biết nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà kho phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao và thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Thấu hiểu được vấn đề đó, Chánh Nghĩa Group chúng tôi là công ty chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà kho tiền chế, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề xây dựng và uy tín số 1 của Bình Dương.

Thi công nhà kho thép tiền chế
Thi công nhà kho thép tiền chế

Tại sao các công ty, xí nghiệp hay nhà máy phải xây dựng nhà tiền chế cho nhà xưởng và kho hàng mà không phải xây dựng kiểu khác?

Hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung đều chọn thi công xây dựng nhà kho tiền chế bởi nó có những ưu điểm như sau:

– Chi phí thấp, tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như tận dụng tối đa diện tích của nhà kho.

– Thời gian thi công nhanh: giúp Chủ đầu tư nhanh chóng đưa công trình vào phục vụ sản xuất.

– Có trọng lượng khá nhẹ, nên vấn đề tải trọng không còn là điều đáng quan ngại.

– Không tốn quá nhiều vật liệu phụ như các loại xưởng bằng bê tông cốt thép.

– Việc tháo và lắp đơn giản nhanh chóng.

– Dễ dàng mở rộng quy mô.

– An toàn: Các kết cấu thép được gắn kết với nhau chắc chắn nên đảm bảo an toàn cho khi thi công và khi đưa vào hoạt động.

Chánh Nghĩa Group – giải pháp xây dựng nhà kho thép tiền chế tối ưu nhất

      Chánh Nghĩa Group là công ty có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà kho thép tiền chế cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có tay nghề cao, tư vấn và thiết kế nhà kho, là giải pháp tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa chuyên nhận thiết kế và thi công nhà kho xây dựng, bãi đậu xe, và các loại nhà xưởng của khu công nghiệp… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất như:

  • Khảo sát, tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình với các giải pháp tối ưu chi phí.
  • Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu.
  • Tránh tối đa các chi phí phát sinh cả trong và sau quá trình xây dựng.
  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Luôn làm việc tốc độ nhanh và uy tín với khách hàng.
  • Sửa chữa bảo hành tận tình nhất.
  • Đặc biệt công ty của chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi giảm giá, cho những công trình có diện tích lớn.

      Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà kho thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa để được tư vấn báo giá và nhận được vô vàn ưu đãi từ công ty. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

  • Hotline: (+84) 0986 58 78 78
  • Điện thoại: (+84) 274 3856 607
  • Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương