CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA (CHANH NGHIA GROUP)

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa được thành lập vào tháng 6 năm 2013 với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Chánh Nghĩa bởi một nhóm các kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh đầy đam mê, khát vọng về việc tạo nên một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt nhưng Chánh Nghĩa đã đứng vững và phát triển bởi nhận được sự tin cậy của khách hàng.

      Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã mang lại giá trị gia tăng cho mỗi công trình, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp, trường học. Mỗi một sản phẩm của công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo với một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện đại.

      Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã thi công hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, trường học, khách sạn… trên mọi miền của đất nước Việt Nam. Phần lớn các công trình và sản phẩm xây dựng được các khách hàng và thị trường đánh giá cao như Trường mầm non T.Edison, Trường trung tiểu học quốc tế Việt Anh, Trung tâm tiếng Anh VUS, nhà máy nước Victory Bình Dương,….       Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa là đơn vị kinh doanh với 3 lĩnh vực hoạt động chính như sau:

          • TƯ VẤN            • THIẾT KẾ           • THI CÔNG XÂY DỰNG

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN

     Dịch vụ tư vấn xây dựng là một trong những lĩnh vực hoạt động thiết yếu của Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa. Dịch vụ tư vấn xây dựng được thành lập nhằm thừa hưởng năng lực, kinh nghiệm và sự ủng hộ trong ngành xây dựng nhờ mối quan hệ tốt vốn có. Ngoài ra, tư vấn còn là một trong các điểm tựa để thúc đẩy các hoạt động của Công ty.

     Mục tiêu của CHANH NGHIA GROUP là hướng đến khách hàng với tiêu chí các bên cùng có lợi. Do đó các chuyên gia của chúng tôi rất linh động, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong mọi hoạt động tư vấn. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn cũng như các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng; có thể tư vấn, hỗ trợ cho nhiều dạng khách hàng và nhiều trường hợp cụ thể.

Tu vấn thiết kế xây dựng
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

    “Hợp tác cùng phát triển” là phương châm mà CHANH NGHIA GROUP luôn hướng tới. Chánh Nghĩa luôn chú ý việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mọi mối quan hệ bền vững và lâu dài đều phải dựa trên những chuẩn mực đạo đức nghiêm ngặt về tài chính, nguyên vật liệu, chất lượng và bảo vệ tài sản của khách hàng nư bảo vệ tài sản của công ty.

 THIẾT KẾ

     CHANH NGHIA GROUP của chúng tôi mang sứ mệnh: “Xây tổ ấm – Dựng tương lai” với ý nghĩa xây dựng tổ ấm tràn đầy sức sống, luôn vươn lên, hòa hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người. Chánh Nghĩa luôn đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thi công các dự án, công trình trường học, nhà xưởng, khách sạn…. nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của chủ đầu tư cũng như khách hàng của công ty.

     Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sỹ và các chuyên gia Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã thực hiện nhiều hợp đồng các công trình thuộc các ngành nghề khác nhau Bình Dương và các tỉnh thành Nam, Bắc. Qua các công trình đã thực hiện Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa từng ngày tích lũy được nhiều kinh nghiệm, ngày càng chuyên nghiệp hóa đội ngũ và cũng cố thêm năng lực để thực hiện hoàn tất các công đoạn cần thiết của việc đầu tư xây dựng công trình.

Thiết kế xây dựng các công trình
Thiết kế xây dựng các công trình

     Công ty Cồ phần Xây dựng Chánh Nghĩa chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế như sau:

  • Thiết kế kiến trúc công trình
  • Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp
  • Thiết kế nội – ngoại thất
  • Thiết kế hệ thống điện – nước công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thiết kế nhà ở, nhà kho, nhà xưởng tiền chế…..

THI CÔNG XÂY DỰNG

      CHANH NGHIA GROUP hiểu rằng, bên cạnh những bản vẽ thiết kế đẹp mắt thì giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi bản thiết kế có đẹp đến đâu nhưng thi công không đúng kĩ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và không được bền vững theo thời gian. Hay nói một cách khác, thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Thi công xây dựng nhà xưởng
Thi công xây dựng nhà xưởng

      Có thể nói, CHANH NGHIA GROUP được các chủ nhà đầu tư bình chọn là đơn vị nhà thầu uy tín nhất, nhiều người tin tưởng nhất tại Bình Dương cho tới hiện tại bây giờ. Trong thi công, công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barrete, cốp pha trượt, cốp pha leo, table form, sàn bóng, cốp pha định hình aluminum, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, nhà thông minh…

      Thế mạnh của CHANH NGHIA GROUP là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà thép tiền chế. Trong những năm vừa qua, CHANH NGHIA GROUP  đã và đang thi công hàng trăm nhà xưởng, nhà kho tiền chế trong tỉnh Bình Dương nói riêng và trên cả nước nước nói chung với chất lượng cao, an toàn và bền vững.

      Chúng tôi hoạt động xây dựng kinh nghiệm trên 7 năm với nhiều công trình dự án nhà xưởng từ nhỏ đến lớn khắp các khu công nghiệp khu vục Miền Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao về  chất lượng và tiến độ xây dựng nhà xưởng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng với đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến giá trị chất lượng – tiến độ tạo nên CHANH NGHIA GROUP hôm nay.

Quý khách hàng và chủ đầu tư cần tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án xây dựng nhà xưởng chất lượng tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

  • Hotline: (+84) 0986 58 78 78
  • Điện thoại: (+84) 274 3856 607