SỬA CHỮA – CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG

Thông thường thì nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp, đặc biệt là phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sửa chữa và cải tạo nhà xưởng luôn là điều cần thiết để khắc phục các hư hỏng và tạo một không gian làm việc thoải mái, an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, cũng có thể do nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp về công năng hay mở rộng sản xuất, nhà máy cần mở rộng khu vực kho bãi hay nhà xưởng, mở rộng nhà ăn, nhà xe…

      Hiểu được vấn đề đó, Chánh Nghĩa Group của chúng tôi tự hào là đơn vị với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng có uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng với chất lượng cao, an toàn và giá cả hợp lý.

Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng
Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng của công ty chúng tôi?

– Thứ nhất, Chánh Nghĩa Group có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, nhân viên tư vấn chuyên môn cao, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. – Thứ hai, công ty đảm bảo có những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian thi công nhanh chóng. – Thứ ba, chế độ bảo hành sửa chữa trong thời gian hợp lý. – Thứ tư, Chánh Nghĩa Group cam kết sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vục cho việc sửa chữa và cải tạo, vừa thân thiện với môi trường, vừa không gây hại đến sức khỏe của con người. – Thứ năm, chất lượng công trình đạt chuẩn 100%.

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng của Chánh Nghĩa Group bao gồm những hạng mục như sau:

  • – Sửa chữa vách nhà xưởng, thiết kế xây dựng vách mới.
  • – Sửa chữa tường nhà xưởng, thi công chống thấm tường nhà xưởng, sơn chống thấm hiệu quả.
  • – Sửa chữa mái tôn, cải tạo mái tôn, chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.
  • – Sơn lại tường nhà xưởng, nền nhà, hàng rào, cửa.
  • – Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm trong nhà xưởng.
  • – Cải tạo, nâng cấp và mở rộng khu vực nhà máy, nhà xưởng.
  • – Lắp đặt mái tôn nhà xưởng cách nhiệt, chống nóng, chống thấm hiệu quả.
  • – Bảo trì, sửa chữa và cải tạo hệ thống điện nước trong nhà xưởng.
  • – Thi công nâng cấp hệ thống sàn trong nhà xưởng, ốp lát gạch nền cao cấp, chống trơn trượt.
Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng
Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà xưởng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sửa chữa, cải tạo nhà xưởng xin vui lòng liên hệ với Chánh Nghĩa Group của chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

  • Hotline: (+84) 0986 58 78 78