Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Xưởng Tại Tân Uyên Bình Dương

Sửa chữa nhà xưởng là việc cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp có nhà xưởng, nhà kho,…Bởi sau thời gian dài hoạt động thì các công trình này sẽ không tránh khỏi việc sẽ bị xuống cấp, hư hỏng hoặc doanh nghiệp cần mở rộng, cơi nới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp. Sau đây Chanh Nghia Group sẽ giới thiệu cho bạn một vài hoạt động Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương:

Sưa chữa Chống thấm, chống dột mái tại Tân Uyên Bình Dương

Sau nhiều năm đi vào sử dụng và phải chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, chịu nắng mưa thì mái của các nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục nát. Việc mái nhà kho, nhà xưởng hư hỏng có thể làm nước mưa thấm và chảy vào trong dẫn đến hư hỏng hàng hóa hoặc chập điện gây nên những hậu quả khôn lường.

Chống thấm nền nhà xưởng Tại Tân Uyên Bình Dương

Nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm sử dụng thì lớp bê-tông nền bắt đầu vỡ ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc ảnh hưởng đến hàng hóa máy móc cũng như môi trường làm việc bên trong. Hoặc  lớp sơn Epoxy chống thấm bị bong ra nên cần phải được sơn sửa lại.

Cải tạo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương
Cải tạo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương

Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế

Việc sơn sửa này sẽ giúp bảo vệ nhà xưởng, nhà kho cho những năm tiếp theo, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cải tạo hệ thống thoát nước tại Tân Uyên Bình Dương

Sau một thời gian sử dụng thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng hoạt động thoát nước như trước nữa. Có thể dẫn đến tình trạng ngập úng khi mùa mưa đến. Điều này sẽ làm ảnh hưởng công việc của doanh nghiệp hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Do vậy cải tạo hệ thống thoát nước là một việc làm cần thiết không kém.

Sửa chữa, thay mới mái tôn tại Tân Uyên Bình Dương

Hệ thống mái tôn đóng vai trò quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng. Dưới tác động của thời gian và điều kiện thời tiết, khí hậu thì hệ thống mái tôn tại nhà kho, tại nhà xưởng gặp sự cố hỏng hóc, hư hỏng, thủng lỗ,… gây nên thiệt hại cho doanh nghiệp. Do vậy việc sửa chữa mái tôn là cần thiết.

Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương

Việc sửa chữa mái tôn phải đảm bảo an toàn và thi công chuyên nghiệp. Dưới đây là một số vật tư có thể sử dụng trong quá trình sửa mái tôn nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương:

Tôn sóng gói (Tôn giả ngói)

Loại tôn lợp thường dùng cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế có độ dốc lớn. Việc sử dụng Mái tôn giả ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công xây dựng công trình.

Sưa chữa mái tôn nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương
Sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương

Tôn lạnh (tôn mạ nhôm kẽm)

Loại tôn một lớp, có phủ lớp mạ hợp kim nhôm kẽm theo tỷ lệ nhôm (55%), kẽm (43,5%), silicon (không quá 1,5%). Nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm này mà tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét, hạn chế hấp thụ nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời. Tôn lạnh có độ bền gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm ở cùng một điều kiện thời tiết. Loại tôn này giúp giữ nhiệt độ trong phòng luôn duy trì ở mức ổn định trong thời tiết nắng nóng, sản phẩm tôn lạnh rất thích hợp cho các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế hiện nay.

Tôn cách nhiệt (tôn PU)

Tôn cách nhiệt hay còn gọi là Tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn xốp cách nhiệt, tôn mát, tôn PU, tôn 3 lớp,…là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu và vật liệu cách nhiệt PU (Polyurethane) cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Tôn cán sóng

Là loại tôn có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế sóng tròn giúp tiết kiệm diện tích mặt tôn tiếp xúc nước mưa thấp hơn nên giảm ồn và khả năng cách nhiệt rất tốt. Thường được sử dụng làm tấm lợp cho nhà dân cũng như làm tấm lợp cho các nhà kho, nhà xưởng,…Đây là một sản phẩm tiện ích thường xuyên được sử dụng trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp.

Tôn mạ kẽm (Tôn kẽm)

Thực chất là một sản phẩm tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Độ dày lớp kẽm ở cả hai mặt là 0,12 micro lên đến 0,18 micro. Tùy vào các sản phẩm ứng dụng khác nhau, người ta thường chia tôn mạ kẽm thành 2 loại chính: Tôn mạ kẽm cứng và tôn mạ kẽm mềm.

Do được phủ một lớp mạ kẽm nên tôn có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên. Như chống rỉ, chống bám rêu và có độ bền cao. Sản phẩm tôn mạ kẽm có bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng khác nhau.

sửa chữa nhà xưởng cải tảo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương
sửa chữa nhà xưởng cải tảo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương

Sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương của Chanh Nghia Group

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại tân uyên Bình Dương có uy tín thì liên lạc ngay cho chúng tôi. Chanh Nghia Group chuyên Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương, bao gồm khu vực Thị xã Tân Uyên, Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước và các xã Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hôi, Vĩnh Tân.

Để báo giá sửa nhà chính xác, Quý Khách hãy gọi cho chúng tôi Chanh Nghia Group, chúng tôi sẽ cử Kỹ sư có kinh nghiệm sửa chữa đến khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu của khách hàng mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí hợp lý.

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

• Hotline: (+84) 0986 58 78 78
• Điện thoại: (+84) 274 3856 607
• Website: https://chanhnghia.vn
• Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
• Vị trí Google Map: Xây dựng nhà xưởng Tại Bình Dương
Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan