Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

Chiều ngày 30/12/2023, Tại Vita Sky Garden- Tòa nhà Becamex tại số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Chánh Nghĩa Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa.

Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của Chánh Nghĩa Group. Buổi lễ được diễn ra trong không khí hân hoan, ấm cùng và rộn rã niềm vui và sự tự hào với chủ đề ” Hành trình xây tổ ấm- Dựng tương lai”.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Chánh Nghĩa Group đã luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh phía Nam. 

Các dịch vụ của Chánh Nghĩa Group đang triển khai như:

  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng dân dụng (Nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà cao tầng, …)
  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công nghiệp (Nhà kho, nhà xưởng, …)
  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hạ tầng

Với phương châm lấy chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Chánh Nghĩa đã gầy dựng được tên tuổi, chiếm được cảm tình, sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng và thị trường. 

Tiền thân của Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa là doanh nghiệp tư nhân xây dựng Chánh Nghĩa được thành lập vào năm 2013 trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng khó khăn. Chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy đã tôi luyện cho Chánh Nghĩa Group một ý chí sắt đá, quyết tâm mãnh liệt cũng như liều “vắc xin” kiên cường trước những khó khăn của thị trường.

Năm 2019-2023 tiếp tục là những năm tháng khó khăn đối với ngành xây dựng khi chịu áp lực rất lớn về tiềm năng tăng trưởng cũng như cú bồi từ đại dịch covid cùng giá vật liệu xây dựng tăng phi mã, sự đóng băng của thị trường bất động sản. Khó khăn là thế nhưng với tình yêu bất diệt với ngành xây dựng, sự đoàn kết đồng lòng của cán bộ công nhân viên và đặc biệt là những chính sách, quyết định đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo đã giúp Chánh Nghĩa vượt qua khó khăn và đứng vững trên thị trường.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của mình, Chánh Nghĩa đã triển khai nhiều hoạt động xã hội thiết thực vì cộng động. Một trong số hoạt động ý nghĩa có thể kể đến là trao tặng nhà chữ thập đỏ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại phường Phú Mỹ; Hỗ trợ mái ấm công đoàn trị giá 100 triệu đồng; Tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng tranh cúp Chánh Nghĩa Group kỷ niệm 10 năm thành lập; Tổ chức giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty mở rộng lần 1 năm 2023; 

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Chánh Nghĩa đã mạnh mẽ khẳng định được vị thế đứng đầu của Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh phía Nam. Các công trình do Chánh Nghĩa thực hiện đều được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ. Chánh Nghĩa đã vinh dự nhận bằng khen là doanh nhân, doanh nghiệp tiểu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng; CEO- Phan Văn Lâm được vinh dự nhận bằng khen Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021.

Trong ngày kỷ niệm, Chánh Nghĩa Group đã vinh danh trao kỷ niệm chương cho cán bộ công nhân viên có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty. 

Mỗi ngày trôi qua, các cán bộ công nhân viên của Chánh Nghĩa Group luôn miệt mài nỗ lực, nghiên cứu, cống hiến để tạo lên những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho công đồng và xã hội. 

10 năm- Một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa, Chánh Nghĩa đã sẵn sàng bứt phá trong giai đoạn phát triển trong 10 năm tới (2024-2034). Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì vị thế tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường; Đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng, tiềm năng; Khẳng định được bản lĩnh của một doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực thiết kế và thi công dân dụng, công nghiệp, Tiếp tục hành trình trở thành tập đoàn đa ngành nghề vào năm 2023 và sẵn sàng vươn tới những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, Chánh Nghĩa Group xin chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác, khách quý, cán bộ công nhân viên đã đến chia sẻ và chung vui trong ngày trọng đại của Chánh Nghĩa. Xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, khách quý, …. luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ