Xây Dựng Nhà Xưởng – Nhà Máy Công Nghiệp

    Cùng với tốc độ phát triển kinh tế cũng như chính sách thúc đẩy, thu hút đầu tư kinh tế của Nhà nước trong giai đoạn  2020 đến năm 2030 thì nhu cầu thiết kế, xây dựng, mở rộng nhà xưởng, nhà máy được dự báo là ngày càng tăng cao và ngày càng trở nên thiết yếu với nhiều doanh nghiệp.

     Hiểu được vấn đề đó, Chanh Nghia Group- Công ty Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế, Nhà máy công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh phía Nam sẽ mang tới cho Quý chủ đầu tư những bản vẽ thiết kế tối ưu công năng và phương pháp thi công xây dựng An toàn- Hiệu quả- Tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng.

Tại sao 85% các chủ đầu tư xây dựng nhà xưởng tìm đến chúng tôi?

     Quy trình thiết kế, thi công nhà xưởng không phải là dễ dàng. Điều đó liên quan tới tiến độ thi công, độ an toàn của công nhân sau này và tính bền vững của công trình cũng như chi phí đầu tư xây dựng ban đầu. Vì vậy, để xây dựng nhà xưởng Đẹp-Tối ưu hóa công năng- Tiết kiệm chi phí đầu tư- An toàn- Bền chắc- Đúng tiến độ thì đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng cần phải có đầy đủ năng lực chuyên môn và năng lực tài chính vững mạnh.

Nổi bật trong các đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy tại Bình Dương, Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa được đánh giá là công ty xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy. Các công trình của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng.

Những ưu điểm khi bạn đến với dịch vụ xây dựng nhà xưởng của chúng tôi.

 • Dễ dàng mở rộng quy mô.
 • Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
 • Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.
 • Thời gian xây dựng nhà xưởng nhanh.
 • Chi phí để bảo dưỡng thấp.
 • Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp
 • Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ (so với các loại truyền thống cố định ).
 • Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
 • Tính đồng bộ rất cao.

Năng lực sản sản xuất khung kèo thép

      Công ty Cổ phần Xây Dựng Chánh Nghĩa có hệ thống Nhà máy, Xưởng sản xuất kết cấu khung thép, gia công kết cấu kèo thép với công suất lên tới 4800 tấn/năm,

     Sản xuất Các loại khung kèo thép, các loại kết cấu thép cho nhà xưởng công nghiệp. tât cả khung kèo thép được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi và đây là điểm mạnh giúp chủ đầu tư giảm chi phí khâu trung gian cung cấp khung kèo thép để tiến hành thi công.

    Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi dự án công trình khắp khu vực Miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ.

Năng lực xây dựng nhà xưởng

     Chúng tôi hoạt động xây dựng kinh nghiệm trên 7 năm với nhiều công trình dự án nhà xưởng từ nhỏ đến lớn khắp các khu công nghiệp khu vục Miền Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao về  chất lượng và tiến độ xây dựng nhà xưởng

     Với đội ngủ kỹ sư chuyên môn cao cùng với đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến giá trị chất lượng – tiến độ tạo nên CHANH NGHIA GROUP hôm nay

      Quý khách hàng và chủ đầu tư cần tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án xây dựng nhà xưởng chất lượng tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

 • Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
 • Hotline: (+84) 0986 58 78 78
 • Điện thoại (+84) 274 3856 607

Xem thêm bài viết: Thi công xây dựng Nhà Xưởng

 

 

'
kệ siêu thi giá rẻ