Bê tông cừ H-Giải pháp mới cho công trình xây dựng

Bê tông cừ H là gì?

Bê tông cừ H hay còn gọi là bê tông dự ứng lực cừ chữ H – một vật liệu xây dựng mới được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Chúng được sản xuất từ bê tông mác cao và thép cường độ cao thông qua công nghệ sản xuất mới.

Bê tông cừ H được thiết kế có khe rãnh ở giữa nên quá trình thi công lắp dựng sẽ nhanh chóng hơn, đồng thời việc xử lý liên kế giữa cột với đế móng cũng trở nên dễ dàng.

Các loại bê tông cừ H hiện nay.

Hiện nay có hai loại bê tông cừ H đang được ưa chuộng sử dụng đó là:

Loại 1: Bê tông cừ đúc sẵn có tiết diện chữ H kích thước 240×180 mm được thiết kế phù hợp để sử dụng và làm việc cùng với tấm bê tông lõi rỗng HCW- 80×600.

be tông cử H
 

Loại 2: Bê tông cừ đúc sẵn có tiết diện chữ H kích thước 150×150 mm được thiết kế phù hợp để sử dụng và làm việc cùng tấm bê tông lõi rỗng HCW -50×600.

Ứng dụng của bê tông cừ H trong các công trình xây dựng

Bê tông cừ H được ứng dụng trong cột hàng rào dân dụng và công nghiệp, cột tường chắn đất, kè sông, cọc. 

Bê tông cừ H 23 cm được nhiều chủ đầu tư sử dụng để thay thế thi công tường vây barette truyền thống nhằm khác phục một số khuyết điểm còn tồn tại của loại tường vây này như quy trình và biện pháp thi công phức tạp, giá thành cao.

Với việc sử dụng bê tông và cáp cường độ cao, bê tông cừ H có thể áp dụng cho việc thi công tường vây của cả các công trình ngầm. Với công nghệ thi công mới này chúng còn đảm bảo chống thấm tuyệt đối cho hố đào, không cần đào đất, vận chuyển, quá trình thi công không gây tiếng ồn, không gây mất ổn định hố đào làm ảnh hưởng đến các công trình kiến trúc liền kề và rút ngắn tiến độ thi công.

Bê tông cừ H
 

Thiết kế và xây dựng các công trình hiện nay không chỉ đơn thuần đáp ứng các yêu cầu về công năng và hình thức mà còn phải hướng đến sự phát triển bền vững, an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Do đó, việc sử dụng bê tông cừ H là một sự lựa chọn mà quý chủ đầu tư nên xem xét. 

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn vật liệu xây dựng tối ưu, chất lượng thì để công trình đạt chất lượng tối ưu, chất lượng, kiên cố thẩm mỹ thì quý vị cần tìm được một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để triển khai dự án của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty xây dựng với chất lượng thi công khác nhau. Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín và chất lượng không phải là việc dễ dàng.

Đứng trước muôn vàn sự lựa chọn, quý vị có thể liên hệ Chánh Nghĩa Group để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể nhé.

Lý do nên chọn Chánh Nghĩa Group là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng:

  • Chánh Nghĩa Group là nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng được khách hàng và thị trường đánh giá cao và bình chọn thuộc top 10 công ty thiết kế và thi công uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường miền Nam.
  • Đội ngũ quản lý, nhân sự chất lượng cao, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và dày dặn kinh nghiệm, đội thợ thi công lành nghề, tỉ mỉ và yêu nghề.
  •  Quy trình thiết kế, thi công và quản lý chất lượng chặt chẽ và tối ưu.
  • Tư vẫn miễn phí, tận tình và tận nơi.
  • Báo giá chi tiết, rõ ràng kèm bảng vật tư chính hãng với thông số minh bạch.
  • Cam kết cung cấp vật tư chính hãng, đúng và đủ chủng loại cũng như số lượng.
  • Công trình đảm bảo chất lượng, kiên cố và thẩm mỹ.
  • Tặng 100% chi phí thiết kế khi thi công xây dựng.
  •  Hỗ trợ xin phép xây dựng
  • Chính sách bảo hành tốt: Bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành thiết bị điện 12 tháng; bảo trì trọn đời

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

 

Từ khóa tìm kiếm: bê tông cừ H | bê tông cừ H là gì? | Ứng dụng của bê tông cừ H trong các công trình xây dựng
kệ siêu thị tại Bình Dương Tag: | |

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ