[Chánh Nghĩa Group] Giỗ tổ ngành Xây dựng

Ngày 11/01/2023 tức ngày 20 tháng chạp năm Nhâm Dần, Chánh Nghĩa Group đã tổ chức cúng Tổ Ngành xây dựng tại trụ sở Công ty. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ cán bộ, công nhân viên của Chánh Nghĩa Group.

Chánh Nghĩa Group cúng tổ ngành xây dựng

Đây là một hoạt động thường niên của Chánh Nghĩa Group để tưởng nhớ công lao to lớn của Tổ sư đã khai phá, mở đường cho ngành xây dựng, cũng là nét đẹp trong văn hóa “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt Nam mà những con người Chánh Nghĩa luôn trân trọng và tôn thờ.

Nhân dịp lễ giỗ tổ, những con người Chánh Nghĩa lại có dịp gặp gỡ, chia sẻ với nhau về những câu chuyện, niềm vui, trên những công trường để cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi, hoàn thiện và nâng cấp không ngừng trong cái nghề nhiều vất vả, lắm gian truân nhưng cũng đầy tự hào này.

Cũng trong buổi lễ, cũng diễn ra hoạt động gói bánh chưng – Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết cũng như lưu giữ những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

 

Xin chúc các anh chị em đồng nghiệp luôn sục sôi nhiệt huyết, luôn giữ được lửa yêu nghề, chân cứng đá mềm, … trong hành trình “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của mình và tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp và kiên cố cho các chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Trụ sở: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ