Chánh Nghĩa Group tặng thưởng cho Tân thủ khoa ngành Kiến Trúc trường Đại học Thủ Dầu Một

Sáng ngày 28/10/2022, Chánh Nghĩa Group đã trao thưởng cho các Tân Thủ Khoa ngành Kiến trúc của Trường đại học Thủ Dầu Một trong “Lễ đón Tân sinh viên khóa D22” được tổ chức tại Hội trường II do trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức.

Tới tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn Lâm- CEO của Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa, Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các em tân học sinh, sinh viên khóa D22.

Tại buổi lễ, Chánh Nghĩa Group đã trao thưởng cho 3 tân Thủ khoa ngành kiến trúc. Số tiền được trích từ quỹ “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của Chánh Nghĩa Group. Đây là quỹ dành cho các hoạt động thiện nguyện, phát triển cộng đồng.

Là một doanh nghiệp xây dựng luôn chú trọng đến khoa học, công nghệ và con người, Chánh Nghĩa Group luôn quan tâm, đề cao và khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học của thế hệ chủ nhân tương lai của Đất nước. Chính vì vậy, trong những năm qua, Chánh Nghĩa đã tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc; Ủng hộ phong trào “Sóng và máy tính cho em”, hay ký các chương trình hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với các trường Đại học trên địa bàn, ….

Hy vọng, với phần quà nhỏ bé này sẽ là nguồn cổ vũ, động viên và kích lệ tinh thần của các em Tân thủ khoa nói riêng và các em tân sinh viên nói chung. Chúc các em sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sẽ trở thành những công dân có ích, mang lại vinh quang, sự đổi mới sáng tạo cho cộng đồng và xã hội.

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ