Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng

CHIA SẺ KINH NGHIÊM CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

      Nền kinh tế Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập kinh tế giới. Vì thế các chủ đầu tư trong và ngoài nước muốn hoạt động kinh doanh sản xuất tại Việt Nam. Họ đang rất quan tâm đến hạng mục xây dựng nhà xưởng. Bởi vì xây dưng nhà xưởng là yếu tố quan trọng giúp họ hoạt động kinh doanh hiệu quả. Nhưng để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín không phải là điều đơn giản. Hôm nay, qua bài viết này Chanh Nghia Group sẽ chia sẻ cho các bạn 5 kinh nghiệm bổ ích khi chọn nhà thầu xây dựng có uy tín.

1/ Giá trị pháp lý của đơn vị thi công

      Pháp lý công ty là tiêu chí tiên quyết mà bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn công ty nào đó thực hiện thi công cho dự án của mình. Bạn cần phải biết được các thông tin của công ty như: Giấy phép đăng ký kinh doanh, người đại diện pháp lý, địa chỉ liên hệ, thời gian hoạt động và trụ sở hoạt động chính của công ty. Nó sẽ giúp bạn tránh khỏi việc lựa chọn những đơn vị kém chất lượng, không uy tín hoặc là một đơn vị giả mạo. Bên cạnh đó trước khi thực hiện hợp đồng thi công với đơ vị đó. Bạn cần yêu cầu đơn vị đó cung cấp toàn bộ hồ sơ về pháp lý cho mình để chắc chắn hơn và tránh được những hậu quả đáng tiếc sau này.

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng

2/ Kinh nghiệm và năng lực thi công

      Nhà xưởng rất quan trọng trong việc hoạt động kinh doanh. Vì thế khi xây dựng nhà xưởng cần phải đảm bảo đạt được chất lượng tố và có thể sử dụng lâu dài. Dể đạt được điều này thi thực hiện thi công. Các chủ đầu tư nên chọn một đơn vị thi công xây dựng có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao.

      Để lựa chọn được đơn vị thi công có kinh nghiệm bạn cần tìm hiểu và phân tích một số yếu tố sau của đơn vị thực hiện thi công:

  • Thời gian hoạt động của đơn vị:

      Khi một đơn vị có thời gian hoạt động lâu trên thị trường. Chúng ta sẽ có ự tin tưởng và an tâm hơn về chất lượng thi công của họ.

  • Uy tín:

      Để hiểu được uy tín của đơn vị, chúng ta nên tìm kiếm và tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Qua đó có thể biết được chất lượng cũng như năng lực thực hiện thi công của họ ra sao. Đồng thời biết được uy tín của đơn vị trong thị trường này.

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng

 

  • Hồ sơ năng lực của công ty:

      Qua hồ sơ năng lực, khách hàng có thể tìm hiểu được kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của kiến trúc sư, kỹ sư, lao động thi công của công ty. Thiết bị máy móc trong thi công, các công trình tiêu biểu của đơn vị thi công đó.

  • Tham khảo các công trình xây dựng của công ty:

      Đây là việc quan sát kiểm tra thực tế từ các công trình đã được thực hiện từ công ty. Chúng ta sẽ xem xác đánh giá các công trình đó có bề ngoài đẹp, chất lượng, giải pháp thi công tối ưu không. Qua đây chúng ta có thể nhận thấy được kinh nghiệm và năng lực thi công của công ty.

3/ Chi phí thực hiện thi công xây dựng nhà xưởng

      Chi phí cũng là yếu tố bạn cần nên quan tâm nhất khi chọn đơn vị thi công. Để có được mức chi phí phù hợp nhất vời nhu cầu và khả năng xây dựng của mình. Bạn nên thực hiện tam khảo giá cả từ nhiều đơn vị xây dựng khác nhau. Qua đó bạn sẽ chọn lọc và chọn được đơn vị có mức giá phù hợp nhất đối với nhu cầu hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, nêu đó là một công trình có qui mô lớn bạn nên chọn vài nhà thầu bạn phân vân. Sau đó tổ chức một buổi đấu gia để tìm ra đơn vị có mức giá tối ưu với bạn nhất. Đây được xem là một hình thức để chọn được mức giá thi công tốt nhất đối với nhiều chủ đầu tư lớn hiện nay.

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng

4/ Thời gian thực hiện thi công

      Thời gian thi công cũng là một yếu tố bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà xưởng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu hoạt động kinh doanh của bạn. Nên khi chọn đơn vị thi công. Bạn cần đưa ra các quy định thỏa thuận về thời gian thi công và điều khoản bồi thường trong hợp đồng. Qua đó bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra tiến độ thi công của công trình. Nếu công trình không bàn giao đúng ngày bạn sẽ nhận được khoản bồi thường thiệt hại từ nhà thi công.

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng

5/ Dịch vụ bảo hành

      Dịch vụ bảo hành được xem như là niềm tin từ đơn vị thi công dành cho khách hàng. Nên khi lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng. Bạn cần tìm đến các đơn vị có chế độ bảo hành tốt và lâu dài cho bạn. Bởi vì khi họ đưa ra dịch vụ bảo hành và cam kết với khách hàng như vậy, thì họ đã tin tưởng vào chất lượng của công trình của họ đã tạo ra là tốt nhất. Vì thế bạn sẽ không còn lo ngại về chất lượng khi chọn đơn vị này thi công. Mà bạn sẽ an tâm sử dụng dịch vụ này từ công ty mà không lo sợ những rủi ro xảy ra.

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng

      Chanh Nghia Group hi vọng qua bài viết “chia sẻ kinh nghiệm khi chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng” có thể cung cấp thêm cho quý vị khách hàng, chủ đầu tư những kinh nghiệm vàng khi chọn đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng.

Xem thêm bài viết liên quan