Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13 tháng 10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để kỷ niệm và tri ân những vị thuyền trưởng, những doanh nhân đã có cống hiến, nỗ lực hết mình vào sự thành công và phát triển của kinh tế xã hội và sự phồn thịnh của Đất nước. 

Từ xưa đến nay, Doanh nhân Việt Nam đã đóng vai trò hết sức quan trọng cho không chỉ việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của Đảng và Nhà nước mà còn góp phần vào việc tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội, cải thiện đời sống, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.  Doanh nhân được mọi người coi trọng và được coi là giới tinh hoa của xã hội.

chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Trong chiến tranh, trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền độc lập hoàn  toàn của nước nhà thì giới Công Thương đã hoạt động để xây dựng nền kinh tế và tài chính vững mạnh, là hậu phương vững chắc cho lực lượng tuyến đầu.

Trong thời bình, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều doanh nhân với những nỗ lực không ngừng nghỉ, với tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đã ghi dấu ấn và làm rạng danh non sông nước nhà. Họ đã thể hiện được tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Dám đương đầu với khó khăn, tự thách thức bản thân với những hoài bão to lớn.

Nhân dịp Ngày doanh nhân Việt Nam, Chánh Nghĩa Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến vị thuyền trưởng của mình- Doanh nhân Phan Văn Lâm đã luôn có những định hướng đúng đắn, vững tay trèo để đưa con thuyền Chánh Nghĩa chinh phục những thử thách, cập bến thành công và mang đến những công trình thẩm mỹ, chất lượng và kiên cố cho quý khách hàng và góp phần vào sự phát triển, hưng thịnh của ngành xây dựng nói riêng và Đất nước nói chung.

Không chỉ làm tốt trong sứ mệnh “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” CEO của Chánh Nghĩa Group còn tích cực trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng như tham gia trực tiếp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 khi tận tay gửi tới những phần quà nghĩa tình cho bà con vùng dịch Thủ Dầu Một; tài trợ học bổng cho quỹ khuyến học trường Đại học Bình Dương, tham gia và tài trợ giải bóng đá chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam, tài trợ nhà Nhân ái và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác….

Một lần nữa xin kính chúc các Doanh nhân luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết và sáng tạo để góp phần vào sự phát triển phồn thịnh của Đất nước. Luôn là tấm gương sáng cho thế hệ mai sau học tập và noi theo.

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan