Mẫu cửa chính nhà xưởng được yêu thích nhất [2022]

Cửa nhà xưởng bao gồm rất nhiều loại cửa như cửa chính, cửa chớp, cửa sổ,…. Mỗi loại cửa đều có chức năng và tầm quan trọng riêng.

Tùy theo chức năng, vị trí lắp đặt, quy mô nhà xưởng, đặc điểm ngành nghề để lựa chọn chất liệu, kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp để đảm bảo đáp ứng yêu cầu, an toàn cho thiết bị và người lao động tham gia sản xuất trong nhà xưởng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị các mẫu cửa chính nhà xưởng được yêu thích hiện nay.

1. Cửa chính nhà xưởng

Cửa chính nhà xưởng hay còn gọi là cửa lớn nhà xưởng. Đây là cánh cửa có kích thước khá rộng, được lắp đặt ở khu vực ra vào thường xuyên của người lao động. Nhiều nhà xưởng không có cửa phụ phía sau thì đây cũng là khu vực ra vào của máy móc, thiết bị, xe vận tải hàng hóa kích thước lớn, nguyên vật liệu.

Hình ảnh minh họa nhà xưởng

2. Các loại cửa chính nhà xưởng được yêu thích năm 2022

Cửa chính nhà xưởng dạng trượt

Mẫu cửa dạng trượt là mẫu cửa được dùng phổ biến trong các nhà xưởng công nghiệp. Đặc biệt là những nhà xưởng thường xuyên có các loại xe nâng, xe tải cấp và lấy hàng ra vào trong nhà xưởng.

Cửa nhà xưởng dạng trượt có thể làm từ nhôm, tôn, panel hoặc thép chống cháy…. Chúng được thiết kế dưới 2 dạng là cửa trượt ngang hoặc trượt trần.

Cửa nhà xưởng dạng trượt được lắp đặt và vận hành khá dễ dàng. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng với vẻ đẹp sang trọng, gọn gàng, thông thoáng; Tiết kiệm diện tích hơn so với các loại cửa thông thường. Vì vậy chúng giúp chủ đầu tư mở rộng không gian cho nhà xưởng.

Hình ảnh minh họa  cửa lùa nhà xưởng (Chánh Nghĩa Group)

Khả năng chịu lực, chống gió dập tốt ngay cả khi cánh cửa có kích thước lớn. Loại cửa này khá phù hợp cho những nhà xưởng có diện tích khiêm tốn.

Cửa chính nhà xưởng dạng cuốn

Không chỉ thông dụng trong các công trình dân dụng mà cửa dạng cuốn còn khá được ưa chuộng trong công trình nhà xưởng. Đây là loại cửa gồm nhiều nan xếp lại với nhau song song do đó chúng sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng di chuyển lên xuống.

Cửa cuốn nhà xưởng có thể sử dụng cửa tay hoặc cửa motor.

Ưu điểm của loại cửa dạng cuốn đối với nhà xưởng là vô cùng an toàn, khả năng chống trộm cao bởi chúng có trọng lượng tương đối lớn. Có thể kết hợp với khóa tự động, thuận tiện cho việc quản lý và giám sát thông qua thông báo điện thoại.

Hình ảnh minh họa cửa cuốn nhà xưởng

Tuy nhiên chúng có nhược điểm là chi phí tương đối cao, kích thước cửa không quá lớn, chiều rộng không quá 6m.
Cửa cuốn nhà xưởng thường được sử dụng trong các công trình có lưu lượng xe cộ lớn và cần đảm bảo độ an toàn cao.

Một số loại cửa cuốn chủ đầu tư có thể tham khảo cho công trình nhà xưởng của mình như cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn nhanh…

Trên đây là hai loại cửa chính nhà xưởng được yêu thích sử dụng. Nếu quý vị cần tìm hiểu thêm thông tin nào khác hay cần tư vấn về mẫu cửa nhà xưởng phù hợp cho công trình nhà xưởng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư yêu nghề và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng, được tôi rèn qua những công trình nhà xưởng thực tế, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những lời tham vấn chính xác và hữu ích.

Để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi tặng thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ