Nhà xưởng hai tầng-Xu hướng xây dựng nhà xưởng 2023.

Nhà xưởng hai tầng là gì?

Nhà xưởng hai tầng là công trình nhà xưởng được xây dựng 2 tầng. Đây là nơi công trình xây dựng có diện tích, không gian tương đối lớn so với công trình nhà ở, văn phòng hay cửa hàng thông thường.

Nhà xưởng hai tầng là nơi tập trung nguồn nhân lực lớn bao gồm trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, con người để phục vụ cho quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm. Đồng thời chúng cũng có thể là nơi lưu trữ hàng hóa, thành phẩm.

Nhà xưởng hai tầng
Hình ảnh minh họa mẫu nhà xưởng hai tầng

Tiềm năng của nhà xưởng hai tầng hiện nay

Hiện nay, quỹ đất ngày một hạn chế, diện tích của hầu hết các khu công nghiệp lớn gần như bị lấp đầy do đó giá đất công nghiệp bị đẩy lên và ngày càng đắt đỏ.

Bên cạnh đó, việc xây dựng hai nhà xưởng ở cách xa nhau sẽ khiến cho việc trao đổi thông tin, vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn, gây tốn kém chi phí quản lý trong quá trình vận hành hoạt động.

Để giải quyết các vấn đề trên thì nhà xưởng hai tầng là sự lựa chọn hoàn hảo và mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư.

Ưu điểm của nhà xưởng hai tầng

Sử dụng nhà xưởng hai tầng sẽ mang lại cho chủ đầu tư cũng như xã hội những ưu điểm vượt trội dưới đây:

– Tiết kiệm diện tích xây dựng:

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên khi sử dụng loại hình nhà xưởng hai tầng phải kể đến là khả năng tiết kiệm diện tích xây dựng. Thay vì việc bố trí nhà xưởng, nhà kho, khối văn phòng, nhà xưởng sản xuất dàn trải trên một diện tích rộng lớn thì chủ đầu tư có thể bố trí, sắp xếp chúng thành từng tầng riêng biệt trên một diện tích đất tiết kiệm hơn.

Vì vậy doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa diện tích đang có, nâng cao tỷ suất sử dụng đất.

– Tiết kiệm thời gian thi công:

Nếu như lựa chọn hình thức nhà xưởng một tầng thì quý vị cần xây dựng các phân khu ở hai địa điểm khác nhau. Để đảm bảo quá trình vận hành sẽ buộc doanh nghiệp phải vận chuyển vật liệu đến từng địa điểm xây dựng. Điều này khiến cho thời gian thi công bị kéo dài hơn so với việc xây dựng nhà xưởng ở cùng một địa điểm nhất định.

Việc tiết kiệm thời gian thi công sẽ khiến cho doanh nghiệp có thể bắt đầu quá trình sản xuất sớm hơn từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trên thị trường.

– Tiết kiệm thời gian sản xuất: Việc xây dựng nhà xưởng hai tầng sẽ khiến cho quá trình vận chuyển hàng hóa, vật liệu được nhanh chóng và thuận tiện.

– Dễ dàng trong công tác quản lý vận hành: Khối văn phòng, nhà máy, nhà kho… được xây dựng tập trung sẽ khiến cho việc trao đổi thông tin và quản lý được nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

– Tận dụng công năng tối đa: Việc xây dựng nhà xưởng hai tầng sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp mở rộng không gian lớn hơn cho từng khu vực, công trình không cần chia nhỏ hoặc thuê ngoài.

 

Mẫu nhà xưởng hai tầng
Mẫu nhà xưởng hai tầng

Các loại nhà xưởng hai tầng hiện nay

Hiện nay có 2 loại nhà xưởng 2 tầng là nhà xưởng khung thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép. Trong đó:
Nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế là nhà xưởng được xây dựng bằng khung thép tiền chế. Các cấu kiện, khung kèo thép sẽ được sản xuất, gia công sẵn ở nhà máy sau đó được vận chuyển đến địa điểm xây dựng và tiến hành lắp dựng.

Nhà xưởng 2 tầng bê tông cốt thép là nhà xưởng được xây dựng theo phương pháp thi công truyền thống sử dụng bê tông, cốt thép, gạch, vữa… để xây dựng trực tiếp tại địa điểm xây dựng.

Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng hai tầng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và Bình Phước

Để công trình xây dựng nhà xưởng vừa đạt tính thẩm mỹ cũng như đạt chất lượng tối ưu không thể thiếu bóng dáng của đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì vậy, chủ đầu tư nhất là những người lần đầu xây dựng nhà xưởng rất khó để đánh giá năng lực của các nhà thầu xây dựng.

Tham khảo thêm: Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng năm 2023

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với Chánh Nghĩa Group nhé.

Chất lượng tạo nên tên tuổi và uy tín: Tên tuổi của Chánh Nghĩa Group đã được khách hàng đánh giá là một (1) trong mười (10) những doanh nghiệp xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất Bình Dương. Có được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là nhờ vào chất lượng của các công trình xây dựng cũng như cung cách dịch vụ xuất phát từ sự chân thành, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình làm việc khoa học với hệ thống giám sát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu thiết kế cho đến thi công xây dựng.

Tiến độ thi công luôn được đảm bảo: Tại Chánh Nghĩa, các công trình xây dựng, công trình nhà xưởng luôn được đảm bảo, cam kết đúng tiến độ. Không chỉ công tác chuẩn bị được chú trọng, đầu tư kỹ lưỡng mà các trang thiết bị cũng được Chánh Nghĩa Group đầu tư bài bản do đó tiến độ thi công được đảm bảo, thậm chí hoàn thành trước tiến độ cam kết.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng cao: Các công trình nhà xưởng của Chánh Nghĩa đều hội tụ cả yếu tố thẩm mỹ lần chất lượng là nhờ vào đội ngũ nhân sự từ kiến trúc sư, kỹ sư cho đến thợ thi công đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng, có đạo đức nghề nghiệp. Ở Chánh Nghĩa, con người luôn được đề cao và chú trọng từ khâu tuyển dụng cho đến đào tạo.

 Mẫu nhà xưởng hai tầng năm 2023

Tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác: Với kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công xây dựng hàng trăm công trình cùng chuyên môn nghiệp vụ cao, Chánh Nghĩa sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin tư vấn chính xác, hữu ích phù hợp với công trình của quý vị. Bên cạnh đó, việc áp dụng các công nghệ hiện đại, sự tỉ mỉ, cẩn trọng của các kỹ sư sẽ mang đến cho quý vị một bảng báo giá chính xác nhất. Từ đó, quý vị có thể chủ động tài chính một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư: Bằng việc bố trí và lựa chọn các phương án thiết kế và thi công tối ưu. Chánh Nghĩa Group sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Mức giá thi công của Chánh Nghĩa có thể không phải là mức giá thấp nhất thị trường nhưng chắc chắn sẽ là mức giá phù hợp và tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng tối đa cho công trình của khách hàng.

Cam kết vật tư chính hãng: Tất cả các vật tư, vật liệu xây dựng của Chánh Nghĩa đều được cam kết sử dụng vật tư chính hãng 100 %. Chính vì thế mà các công trình của Chánh Nghĩa luôn đảm bảo chất lượng và sự kiên cố, vững chắc.

Chính sách bảo hành tốt: Các công trình nhà xưởng của Chánh Nghĩa đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm, bảo trì trọn đời.

Nhiều ưu đãi: Bên cạnh đó, Chánh Nghĩa còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng như hỗ trợ- miễn phí xin phép xây dựng, tặng gói thiết kế khi thi công xây dựng,… và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÍNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn- chanhnghia.com

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ