Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group – “La-bàn” dẫn lối thành công.

Chiều ngày 12/01/2022 Chánh Nghĩa Group (Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa) đã ra mắt “Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group” tại trụ sở công ty với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

 

Hình ảnh lễ ra mắt sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Là một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp đã có thâm niên gần 10 năm trên thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên của Chánh Nghĩa Group đã tạo nên một nét văn hóa đặc trưng riêng biệt mà ở đó khách hàng đều có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết, tận tâm, liêm chính và chuyên nghiệp.

Nhằm gìn giữ, duy trì, thúc đẩy và phát huy hơn nữa những nét văn hóa đặc trưng đó, Ban lãnh đạo của Chánh nghĩa Group đã ban hành cuốn “Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group” và gửi tận tay đến mỗi thành viên trong “gia đình” Chánh Nghĩa.

Hình ảnh minh họa đại diện các phòng ban ký thỏa thuận thực hiện sổ tay văn hóa

Cuốn sổ tay văn hóa được thiết kế gồm 6 chương (Phẩm chất đạo đức của người Chánh Nghĩa; Trách nhiệm của người Chánh Nghĩa; Văn hóa nơi làm việc, Quy tắc ứng xử trong chuyên môn và những cam kết vững chắc của công ty với người lao động, với quý đối tác và cam kết của người lao động với công ty và với khách hàng) được biên soạn một cách chỉnh chu, gần gũi và kỹ lưỡng nhằm giúp cán bộ công nhân viên có thể dễ hiểu, dễ ghi nhớ cùng hành động và cam kết để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mỗi cá nhân và cộng đồng,  tạo dựng lên một môi trường làm việc thấu hiểu, san sẻ và thân thiện cho cán bộ công nhân viên, góp phần mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất, các công trình chất lượng nhất cho chủ đầu tư và xã hội.

Hình ảnh buổi lễ ra mắt sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Hy vọng Chánh Nghĩa sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên, là nhà thầu, đối tác tin cậy và chuyên nghiệp với mỗi khách hàng và chủ đầu tư.

Chúc cho Chánh Nghĩa Group ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững để thực hiện sứ mệnh “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Trụ sở: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Emai: info@chanhnghia.com

 

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ