Kịch tính giải đua thuyền truyền thống huyện Đồng Phú trên hồ Suối Giai

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2022, tại hồ Suối Giai thuộc huyện Đồng Phú đã diễn ra giải đua thuyền truyền thống mở rộng huyện Đồng Phú. Tham gia giải đua có sự góp mặt của 4 đội thi đấu gồm: 01 đội của huyện Đồng Phú, 1 đội đến từ Bình Thuận, 01 đội đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và 01 đội của Chánh Nghĩa Group.

Mở đầu cuộc thi, Ông Nguyễn Thanh Phương- Ủy viên ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Huyện, Trưởng ban tổ chức giải đã phát biểu khai mạc giải đua thuyền truyền thống mở rộng Huyện Đồng Phú năm 2022. Đây là lần đầu tiên giải đua thuyền được tổ chức tại huyện Đồng Phú nhưng mọi công tác đều được chuẩn bị một cách bài bản và kỹ lưỡng.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động. Giải đua nhằm khuyến kích tinh thần thể thao và nâng cao rèn luyện thân thể của nhân dân.

Từ 7 giờ sáng, theo ghi nhận của chúng tôi, hàng trăm người dân tại Huyện Đồng Phú và các tỉnh lân cận đã có mặt tại hồ Suối Giai để cổ vũ và thưởng thức những cuộc đua đầy kịch tính của giải đua thuyền truyền thống mở rộng do UBND huyện Đồng Phú tổ chức.

Người dân tới cổ vũ và thưởng thức giải đua thuyền truyền thống Đồng Phú

Các đội thi đã cống hiến cho người xem những màn rượt đuổi đầy kịch tính, những màn tăng tốc, ôm tiêu ngoạn mục, các bước chèo khéo léo và thuần thục với tinh thần thi đấu lành mạnh và nhiệt huyết nhất. Qua đó thể hiện được sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần chiến đấu kiên cường của các chiến binh.

Sự reo hò, cổ vũ của cổ động viên cũng khiến cho không khí của cuộc đua trở nên sôi nổi và náo nhiệt hơn. Kết quả sau 4 cự ly 200m , 500m,  1000 m và 1500 m thì giải nhất đua thuyền truyền thống huyện Đồng Phú mở rộng đã thuộc về đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giải nhì thuộc về đoàn đua huyện Đồng Phú. Đội đua của Chánh Nghĩa Group đã đoạt giải ba toàn đoàn.

 

 

Không chỉ là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Chánh Nghĩa Group còn được biết đến là một đơn vị năng nổ, tiên phong trong các hoạt động vì cồng đồng. Chánh Nghĩa đã thực hiện rất nhiều hoạt động như xây nhà tình thương cho người nghèo, người già neo đơn, tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên, tài trợ quỹ phòng chống covid-19, tài trợ các giải bóng đá, hội thao trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Bằng việc tài trợ giải đua thuyền này, Chánh Nghĩa Group hy vọng sẽ khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết… cũng như mang lại cho người dân những phút giây vui vẻ, những  màn biểu diễn đặc sắc.

Một số hình ảnh trong giải đua thuyền:

Bên cạnh giải đua thuyền truyền thống Huyện Đồng Phú mở rộng năm 2022, thì khán giả còn được thưởng thức các môn thể thao dưới nước hấp dẫn khác như dù lượn trên không, biểu diễn Fly-board, chèo thuyền kayak, …

 

 

 

 

Thông tin công ty: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

Chánh Nghĩa Group- Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh thành phía Nam

Xem thêm bài viết liên quan