Thực tập chữa cháy tại Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa.

Trong thời gian vừa qua, liên tục các vụ hỏa hoạn, cháy nổ diễn ra và để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đối với tài sản và tính mạng con người. Vì vậy, công tác phòng cháy chữa cháy là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Chúng được coi như một kỹ năng sinh tồn cần được tuyên truyền rộng rãi và chủ động ứng phó.

Ngày nay, mỗi tổ chức, cá nhân đều cần phải ý thức được tầm quan trọng, trách nhiệm của bản thân trong việc phòng cháy chữa cháy trong cuộc sống hàng ngày chứ không nên phó mặc trách nhiệm đó cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Bởi lẽ tốc độ lan cháy của ngọn lửa rất nhanh  được tính bằng từng phút, từng giây. Trong khi đó, thời gian để các lực lượng chức năng tiếp nhận hiện trường thì quá lâu. Vì vậy, nắm vững các kỹ năng, quy trình phòng cháy chữa cháy để tự cứu lấy mình và những người xung quanh là vô cùng cần thiết.

Thực tập phòng cháy chữa cháy tại công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa

Thấu hiểu những điều đó, ngày 22/3/2022 Chánh Nghĩa Group đã tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy trong tình huống giả định cháy nổ do chập điện tại tầng 1 của tòa nhà Chánh Nghĩa Group tại 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Buổi thực tập có sự tham dự của đội PCCC nội bộ và toàn thể cán bộ công nhân viên. Mọi người tham gia với tinh thần tập trung, nghiêm túc và đoàn kết. Khi có đèn báo hiệu hỏa hoản mọi người nhanh chóng triển khai công tác chữa cháy một cách thuần thục, bài bản.

Khi tiếng chuông báo cháy vang lên, nhân viên khẩn trương cắt cầu dao điện

Buổi thực tập đã diễn ra hết sức tốt đẹp, an toàn, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết về phòng chống cháy nổ và kỹ năng cứu hộ cứu nạn khi xảy ra hỏa hoạn.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi thực tập chữa cháy tại Chánh Nghĩa Group.

 

 

 

 

 

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ