Tiệc tất niên 2021- Hành trình vượt sóng- Chánh Nghĩa Group

Ngày 22/01/2022 Chánh Nghĩa Group tổ chức tiệc tất niên 2021 tại trụ sở công ty trong không khí hân hoan và trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên.

Tiệc tất niên Chánh Nghĩa Group năm 2021

Buổi lễ nhằm tổng kết, nhìn lại hành trình của Chánh Nghĩa trong năm 2021 và tri ân sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý khách hàng, đối tác; Cám ơn những đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc đã tích cực làm việc hiệu quả trong năm vừa qua.

 

 

MC giới thiệu buổi lễ Tiệc tất niên Chánh Nghĩa Group với chủ đề “Hành trình vượt sóng”.

Mời quý vị cùng nhìn lại hành trình vượt sóng của Chánh Nghĩa qua một năm qua thông qua video “Hành trình vượt sóng” dưới đây: 

 

Một năm đầy sóng gió nhưng những vị thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của Chánh Nghĩa đã kiên định, đoàn kết và đưa con thuyền Chánh Nghĩa vượt qua những con sóng dữ, ngày càng tiến gần hơn đến đích đến trên hành trình “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của mình. Có thể nói, thành công nối tiếp thành công, trong những ngày đầu năm 2022 Chánh Nghĩa đã vinh dự đón nhận chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng Hạng 1 do Cục quản lý hoạt động Xây dựng thuộc Bộ xây dựng cấp. Đây chính là minh chứng cho chất lượng, sự uy tín và năng lực nội tại của Chánh Nghĩa Group.

 


Chứng nhận năng lực hoạt động xây dựng Hạng I – Chánh Nghĩa Group

Mở đầu buổi lễ, Ông Phan Văn Lâm- CEO của Chánh Nghĩa Group đã điểm lại những thành quả, hoạt động mà Chánh Nghĩa đã đạt được trong một năm qua cũng như gửi những lời cám ơn chân thành đến bố mẹ, gia đình đã luôn ủng hộ, cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, cám ơn đối tác đã góp phần vào sự thành công của Chánh Nghĩa và cám ơn sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Chánh nghĩa. Ông cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể khách mời và toàn thể thành viên của gia đình Chánh Nghĩa trước thềm năm mới.

Ông Phan Văn Lâm- Chủ tịch HĐQT kiêm Tông giám đốc công ty Chánh Nghĩa Group lên phát biểu khai mạc tiệc tất niên 2021

Năm 2021 đã khép lại với rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, táo bạo, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Chánh Nghĩa Group đã đạt các kết quả tăng trưởng ngoạn mục, khẳng định bản lĩnh của một doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

 

 

Hình ảnh khai màn tiệc tất niên Chánh Nghĩa Group.

 

Lễ vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2021

 

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác và các thành viên của Chánh Nghĩa Group luôn dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công. Chúc cho Chánh Nghĩa ngày càng phát triển, thịnh vượng và đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tất niên Chánh Nghĩa Group 2021- Hành trình vượt sóng

 

 

Tập thể cán bộ nhân viên gửi tới bài hát Chánh Nghĩa hôm nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA
Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0986 58 78 78
Email: info@chanhnghia.com

Từ khóa tìm kiếm: tat nien
kệ siêu thị tại Bình Dương Tag:

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ