Xây dựng nhà xe thép tiền chế tại Bình Dương

Nhà xe thép tiền chế là gì?

Nhà xe thép tiền chế là công trình xây dựng với mục đích để chỗ đậu, chứa xe được xây dựng bằng khung thép được sản xuất và gia công sẵn tại nhà máy sau đó được vận chuyển đến và lắp dựng tại công trường theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Xây nhà xe khung thép tiền chế
Hình ảnh minh họa nhà xe khung thép tiền chế

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư nhà xe tiền chế tại Bình Dương

Ưu điểm của đầu tư nhà xe tiền chế tại Bình Dương.

So với phương pháp thi công nhà xe truyền thống thì phương pháp nhà xe tiền chế có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm chi phí nền móng: Nhà xe tiền chế được xây dựng bằng các cấu kiện, khung kèo bằng thép nên không cần móng như phương pháp truyền thống bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu siêu nhẹ. Từ đó làm giảm áp lực tại trọng xuống dưới nền móng.
  • Thời gian thi công ngắn: Do tất cả các cấu kiện được sản xuất, gia công sẵn tại nhà máy hàng loạt dựa trên bản vẽ có sẵn và sau đó vận chuyển, lắp dựng tại công trường, không mất thời gian chờ đợi nên nhà xe tiền chế có thời gian thi công ngắn. Thời gian thi công thường chỉ từ 5-7 ngày.
  • Nhà xe tiền chế có kết cấu bền vững và kiên cố.
  • Có khả năng chống ẩm mốc cao: Nhà xe thép tiền chế có khả năng chống ẩm mốc cao vì thiết kế và chất liệu cách nước tốt.
  • Tận dụng được triệt để không gian: Với phương pháp xây dựng này, nhà xe thép tiền chế có thể tận dụng được triệt để không gian sử dụng nhờ khả năng có thể lên tầng dễ dàng hoặc không tốn diện tích cho các dầm cột bên trong không gian nhà xe. Không gian trong nhà xe thép tiền chế luông thoáng thoáng và rộng rãi.
Xây dựng nhà xe khung thép tiền chế
Hình ảnh minh họa nhà để xe khung thép tiền chế tại Bình Dương
  • Có thể tái sử dụng: nếu như trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư nhà xe thép tiền chế muốn mở rộng, cơi nới hoặc chuyển đi nơi khác thì có thể tận dụng dễ dàng mà không cần phải đạp bỏ toàn bộ.

Nhược điểm của đầu tư nhà xe tiền chế tại Bình Dương.

  • Nhà xe thép tiền chế có khả năng chịu nhiệt kém do thép có khả năng chịu nhiệt kém. Do đó, trong quá trình thi công xây dựng cần có các biện pháp bổ sung như sử dụng sơn cách nhiệt, vữa chống cháy để đảm bảo tính an toàn cho công trình trong quá trình sử dụng.
  • Với kết cấu khung thép, nhà xe thép tiền chế dễ bị ăn mòn và chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết bên ngoài như mưa gió, … dẫn đến tình trạng gỉ sét gây mất thẩm mỹ công trình cũng như làm giảm tuổi thọ của nhà xe thép tiền chế tại Bình Dương.
  • Chi phí bảo dưỡng nhà xe thép tiền chế tương đối cao: Để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo tuổi thọ của công trình thì chủ đầu tư cần đầu tư thêm một khoản chi phí bảo dưỡng để tăng khả năng chống chịu lửa cũng như chống gỉ sét.

Các mẫu nhà xe thép tiền chế thường được ưa chuộng tại Bình Dương

Xây nhà xe khung thép tiền chế
Hình ảnh minh họa các mô hình nhà xe thép tiền chế được ưa chuộng hiện nay

Chi phí xây dựng nhà xe thép tiền chế tại Bình Dương

Nhà xe thép tiền chế là một dạng công trình được lắp dựng khá đơn giản, chúng thường có hai bộ phận chính đó chính là khung thép với cấu trúc xa nàng, cột, khung mái và mái lợp.

Tùy theo nhu cầu cũng như diện tích mà chủ đầu tư có thể lựa chọn nhà xe thép tiền chế đơn hoặc nhà để xe tiền chế đôi.

xây nhà để xe khung thép tiền chế

Thông thường, khi Chánh Nghĩa báo giá xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương cho chủ đầu tư chúng tôi thường bóc tách khối lượng để báo giá được chi tiết, chính xác và không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng, nhà máy, nhà xe thép tiền chế..  chúng tôi hiểu rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thiết kế và thi công xây dựng sẽ đảm bảo công trình của quý khách hàng sẽ phát huy được tối đa công năng sử dụng của chúng cũng như giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng.

Chánh Nghĩa luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng và đúng tiến độ.

Xem thêm: thi công nhà để xe tại Bình Dương tại đây 

Để được tư vấn miễn phí và báo giá xây dựng xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Từ khóa tìm kiếm: nhà xe thép tiền chế | thi công nhà để xe thép tiền chế | xây dựng nhà xe thép tiền chế
kệ siêu thị tại Bình Dương Tag: | |

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ