ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG [2023]

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng là yếu tố mà nhiều khách hàng, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy….

Đơn giá thi công nhà xưởng năm 2023

Để quý vị có thể dễ dàng hoạch toán cũng như có kế hoạch chuẩn bị tài chính hợp lý thì Chánh Nghĩa Group xin gửi tới quý chủ đầu tư, quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà xưởng cập nhật mới nhất năm 2023.

  • Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà xe đơn giản: Giá chỉ từ 2.200.000 đồng/m2.
  • Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế: Giá chỉ từ 2.600.000 đồng/m2.
  • Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy bê tông cốt thép: Giá chỉ từ 4.500.000  đồng/m2

Trên đây là đơn giá tham khảo để quý vị có thể khái toán chi phí thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, …. Ngoài ra, để có thể dự báo chính xác nhất cũng như được tư vấn thiết kế, bố trí công năng, tư vấn phương pháp thi công tối ưu nhất… thì quý vị đừng ngần ngại liên hệ với Chánh Nghĩa Group.

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng Binh Dương năm 2023

Giá nhân công xây dựng nhà xưởng năm 2023

Ngoài cách tính giá thi công nhà xưởng theo m2 thì có nhiều chủ đầu tư cũng yêu cầu cách tính giá nhân công xây dựng nhà xưởng riêng và vật tư riêng. Do nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng với việc tách biệt giữa giá nhân công và giá vật tư sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều lý do để khách hàng không nên tự mình mua vật tư và chỉ thuê nhân công để xây dựng nhà xưởng bởi vì:

  • Khách hàng khó có thể phân biệt chính xác được vật tư chất lượng và vật tư kém chất lượng so với nhà thầu thi công. Mất thời gian trong việc đặt vật tư và có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công nhà xưởng
  • Nhà thầu thi công dễ dàng mua được vật tư với chi phí thấp hơn ký hợp đồng hợp tác cung ứng với các nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng.
  • Nhà thầu thi công có năng lực để dự toán chính xác số lượng vật tư phục vụ cho công trình để tránh tình trạng lãng phí, gây hao tổn về chi phí. 
  • Giá vật tư xây dựng có thể tăng đột biến như những gì diễn ra trong những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022 như vừa qua. Nếu chủ đầu tư lựa chọn ký hợp đồng báo giá xây nhà xưởng theo m2 thì sẽ chuyển rủi ro tăng giá sang cho nhà thầu thi công.

Do đó, quý vị hãy cẩn trọng cân nhắc cách lựa chọn báo giá xây dựng nhà xưởng năm 2023 cho công trình của mình để tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Cách tính giá thi công xây dựng nhà xưởng năm 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách tính giá thi công xây dựng nhà xưởng năm 2023. Nếu như đối với những nhà xưởng nhỏ quý vị có thể nhận báo giá thi công xây dựng nhà xưởng theo m2. Từ đó nhân với diện tích nhà xưởng sẽ tính được chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Còn đối với nhà xưởng có quy mô lớn, Chánh Nghĩa Group thường bóc tách khối lượng một cách chi tiết và chính xác để báo cho quý chủ đầu tư. 

Đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng năm 2023

Với đội ngũ nhân sự (kiến trúc sư, kỹ sư, …) lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tường tận về kỹ thuật cũng như kiến trúc, Chánh Nghĩa Group sẽ mang đến cho quý vị những phương án tốt nhất, tối ưu nhất. Từ đó giúp quý chủ đầu tư có thể tiết kiệm tổng chi phí đầu tư đồng thời sở hữu công trình chất lượng và kiên cố nhất.

Không ít chủ đầu tư vẫn mắc sai lầm khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng dựa trên đơn giá thi công xây dựng thấp nhất. Đó là tâm lý chung của hầu hết nhiều người. Nhưng liệu chỉ dựa vào đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng giá thấp nhất có giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng?

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng Binh Dương năm 2023

Trên thực tế, đã không ít trường hợp chủ đầu tư đã ngậm “trái đắng” vì lựa chọn đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng thấp nhất để triển khai công trình nhà xưởng của mình. Tưởng rằng lựa chọn này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng thực tế thì ngược lại. Chất lượng công trình thi công không đảm bảo khiến chủ đầu tư tốn kém thêm chi phí sửa chữa, gây mối hiểm họa đến sức khỏe và sự an toàn của người lao động hay việc chậm tiến độ thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh làm hạn chế năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp….

Do vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng ngoài việc xem xét yếu tố đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng thì quý vị cần cân nhắc thêm năng lực của đơn vị thi công cũng như quy trình làm việc của họ.

Nếu quý vị đang phân vân không biết lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng nào trước hàng vạn cái tên gợi ý thì quý vị có thể liên hệ Chánh Nghĩa Group để được tư vấn thêm các thông tin hữu ích.

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng Binh Dương năm 2023

Có thể Chánh Nghĩa Group không phải là đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng có đơn giá thi công thấp nhất nhưng chắc chắn đơn giá của chúng tôi phù hợp nhất, tương xứng với chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng công trình tốt ưu nhất, kiên cố nhất với vật tư chính hãng, đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Ngoài ra Chánh Nghĩa còn có chính sách bảo hành tốt nhất: bảo hành kết cấu 10 năm, bảo trì trọn đời cho nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, …

Uy tín và sự chuyên nghiệp của Chánh Nghĩa Group đã được kiểm chứng khi là một trong mười đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất Bình Dương được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá.

Để được tư vấn miễn phí, nhận hồ sơ năng lực và bảng báo giá chính xác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com.vn– chanhnghia.com – chanhnghia.vn

 

               

 

Xem thêm bài viết liên quan