Mẫu nhà xưởng được ưa chuộng nhất[2023]

Mẫu nhà xưởng 2023 là một trong những chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm và dành thời gian để chuẩn bị cho công trình nhà xưởng của mình. Bởi nhà xưởng là một loại tài sản có giá trị lớn của một doanh nghiệp, nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu để phục vụ cho hoạt động sản xuất, tạo ra sản phẩm, mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp sản xuất.

Vì vậy, việc lựa chọn được một mô hình, mẫu nhà xưởng phù hợp là vô cùng quan trọng để thúc đẩy năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu cũng như mang tới một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, một diện mạo ấn tưởng đối với khách hàng và đối tác.

Dưới đây là xu hướng mẫu nhà xưởng được ưu chuộng năm 2023 theo khảo sát của thị trường.

1. Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép 2023

Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép là mô hình nhà xưởng được xây dựng với thành phần chính là từ bê tông, cốt thép. Đây là nhà xưởng được xây dựng từ các vật liệu truyền thống như cát, đá, xi măng, gạch….Với phương pháp này, nhà xưởng cần được thực hiện các công trình như thi công nền móng, dựng cột bê tông, khung thép, tường bao và tiến hành lợp phần mái.

Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép được ưa chuộng năm 2023
Hình ảnh minh họa mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép

Các công trình nhà xưởng thi công bằng phương pháp truyền thống sử dụng bê tông cốt thép thường có độ bền công trình tương đối cao, khả năng chịu lửa, chống ăn mòn, chống nóng và chống ồn tương đối tốt.

Mô hình nhà xưởng này phù hợp với những nhà xưởng chế biến thực phẩm, sản xuất thức ăn, gia công cơ khí… . 

Mời quý vị cùng tham khảo thêm một số mẫu nhà xưởng 

Mẫu nhà xưởng  bê tông cốt thép

Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép

mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép
Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép

2. Mẫu nhà xưởng thép tiền chế 2023

Nhà xưởng thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng khung thép tiền chế là mô hình nhà xưởng được xây dựng với thành phần chính là khung, kèo thép…. Chúng được sản xuất, gia công tại nhà xưởng theo bản vẽ thiết kế trước. Sau đó được vận chuyển đến địa điểm xây dựng và tiến hành lắp ghép.

Mẫu nhà xưởng này có tính linh hoạt tương đối cao. Chủ đầu tư có thể dễ dàng mở rộng hoặc cơi nới khi muốn mở rộng nhà xưởng. Hoặc khi chủ đầu tư muốn di chuyển đến địa điểm sản xuất khác thì hoàn toàn có thể tận dụng khung, kèo, thép này để xây dựng cho công trình nhà xưởng mới.

Việc tháo dỡ, lắp dựng nhà xưởng thép tiền chế cũng vô cùng dễ dàng bởi chúng được liên kết với nhau bằng các cấu kiện, bu-long, ốc vít…. Vì vậy, chúng sẽ giúp chủ đầu tư giúp rút ngắn thời gian thi công nhà xưởng.

 

Hình ảnh minh họa nhà xưởng thép tiền chế

Mặt khác, chi phí nền móng đối với nhà xưởng khung thép tiền chế thường thấp hơn so với các phương pháp khác, bởi khung thép có trọng lượng tương đối nhẹ, tính đồng bộ cao. Vì vậy, chúng sẽ giảm áp lực và trọng lượng xuống nền móng. Từ đó, giúp tối ưu chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Bên cạnh đó, nhà xưởng thép tiền chế còn là phương pháp cứu cánh trong các trường hợp nhà xưởng xây dựng trên vị trí có nền đất yếu, địa chất kém.

Tham khảo thêm một số mẫu nhà xưởng thép tiền chế được ưa chuộng năm 2023.

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế
Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế-1

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế -2

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế
Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế-3

Ngoài việc lựa chọn một mẫu nhà xưởng thép tiền chế phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình thì quý vị cũng cần lưu ý thêm về chi phí xây dựng nhà xưởng. Quý vị có thể tham khảo thêm về giá xây dựng nhà xưởng tại đây 

3. Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng

Nhà xưởng và trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp có thể xây dựng ở các địa điểm khác nhau. Nhưng có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ ưu tiên lựa chọn xây dựng mẫu nhà xưởng kết hợp với văn phòng, nhà kho, khu trưng bày. Bởi chúng giúp cho quá trình vận hành và quản lý của doanh nghiệp được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng có thể được xây dựng bằng phương pháp truyền thống sử dụng bê tông cốt thép hoặc bằng khung thép tiền chế.

Hình ảnh minh họa nhà xưởng kết hợp nhà xưởng

Với mẫu nhà xưởng này không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được sự liên kết, thuận tiện trong công các liên lạc, truyền-nhận thông tin giữa khối văn phòng và nhà xưởng mà chúng còn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được diện tích, chi phí xây dựng cũng như giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.

Các lĩnh vực thường áp dụng mô hình, mẫu nhà xưởng này thường thuộc lĩnh vực nội thất, thực phẩm, sản xuất may mặc….

Mời quý vị tham khảo thêm một số mẫu nhà xưởng kết hợp với văn phòng:

mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng
Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng-1

 

mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng
Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng-2
mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng 3
Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng-3

4. Nhà xưởng xanh

Nhà xưởng xanh hay còn gọi là nhà xưởng đi kèm hệ sinh thái. Là mô hình nhà xưởng được thiết kế bao gồm nhà xưởng và bố trí thêm khuôn viên cây xanh, hồ nước….

 

Hình ảnh minh họa nhà xưởng

Mô hình nhà xưởng xanh được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi cây xanh và hồ nước không chỉ đóng vai trò trang trí, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của người lao động mà chúng còn có vai trò điều hòa không khí. Mang lại một môi trường trong lành và thoáng mát, hạn chế bụi bặm và tiếng ồn cho nhà xưởng.

Mô hình này phù hợp với những nhà xưởng được xây dựng trên diện tích tương đối rộng.

5. Mẫu nhà xưởng nhiều tầng 2023

Nhà xưởng nhiều tầng là mô hình, mẫu nhà xưởng được xây dựng từ hai tầng trở lên để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhà xưởng nhiều tầng có thể được xây dựng bằng bê tông cốt thép hoặc kết cấu thép… . Mẫu nhà xưởng này được dự đoán sẽ phát triển trong thời gian tới bởi quỹ đất ngày một hạn chế. Với mô hình nhà xưởng này doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa diện tích đất xây dựng, thuận tiện cho quá trình quản lý nhà xưởng, giảm chi phí xây dựng cho phần kết cấu bao che (đặc biệt là phần mái). Tuy nhiên, loại hình nhà xưởng cần làm móng thật kiên cố và vững chắc để chịu được tải trọng phía trên.

Hình ảnh minh họa nhà xưởng cao tầng

Tham khảo thêm một số mẫu nhà xưởng cao tầng tại đây: 

Hình ảnh mẫu nhà xưởng cao tầng
 Mẫu nhà xưởng cao tầng – mẫu 1
Hình ảnh mẫu nhà xưởng cao tầng
Mẫu nhà xưởng cao tầng- mẫu 2
Mẫu nhà xưởng cao tầng
Mẫu nhà xưởng cao tầng- mẫu 3
Mẫu nhà xưởng cao tầng
Mẫu nhà xưởng cao tầng -mẫu 4

Trên đây là 5 mô hình, mẫu nhà xưởng  sẽ trở thành xu hướng xây dựng nhà xưởng năm 2023. Tùy vào từng điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu, công năng cũng như lĩnh vực sản xuất của nhà xưởng mà quý vị có thể lựa chọn mẫu nhà xưởng phù hợp nhất cho công trình của doanh nghiệp. 

Để công trình nhà xưởng được kiên cố và vững chắc, đáp ứng nhu cầu thì ngoài việc lựa chọn mô hình, mẫu nhà xưởng phù hợp thì việc chọn đúng nhà thầu thiết kế và thi công nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp cũng quan trọng không kém.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ Chánh Nghĩa Group để được tư vấn miễn phí , gửi mẫu và báo giá chi tiết và cụ thể.

Là một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy… tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Chánh Nghĩa đã được chứng minh qua nhiều công trình dự án và được khách hàng bình chọn là một trong 10 công ty xây dựng uy tín nhất Bình Dương.

Chánh Nghĩa tự tin là nhà thầu chiến lược, đối tác tin cậy của quý vị. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, sở hữu trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tinh thần và trách nhiệm nghề nghiệp, quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, chúng tôi sẽ mang tới cho quý vị những công trình chất lượng, thẩm mỹ và tối ưu công năng và chi phí xây dựng.

Các công trình thi công xây dựng nhà xưởng của Chánh Nghĩa đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm, bảo trì trọn đời. Đó là bảo chứng về chất lượng thi công của chúng tôi.

Ngoài ra, hiện nay, quý vị còn được hưởng ưu đãi lớn với chương trình miễn phí thiết kế khi thi công xây dựng, miễn phí xin giấy phép xây dựng.

Để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa điểm: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

Từ khóa tìm kiếm: mẫu nhà xưởng | mẫu nhà xưởng 2023
kệ siêu thị tại Bình Dương Tag: |

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ