Xu hướng nhà thép tiền chế 2 tầng năm 2024

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhiều người lựa chọn nhà thép tiền chế với mong muốn tiết kiệm chi phí xây dựng. Nhưng sự thật mà những người không chuyên chưa biết đó là mô hình nhà thép tiền chế chỉ tiết kiệm và tối ưu chi phí xây dựng khi đó là công trình có diện tích và quy mô lớn. Còn những công trình nhỏ thì chúng có giá thành tương đương với các phương pháp thi công truyền thống.

Tuy nhiên, mẫu nhà thép tiền chế đặc biệt là nhà thép tiền chế 2 tầng vẫn được nhiều người yêu thích và dự định sẽ trở thành xu hướng trong tương lại bởi những đặc tính ưu điểm vượt trội của chúng mang lại cho gia chủ. Mời quý vị cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng lại được ưa chuộng bởi nhiều gia chủ.

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế có lẽ không qua mới mẻ trên thị trường xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu về loại hình xây dựng này. Vì vậy, để giúp cho những quý vị chưa hiểu về loại hình này chúng tôi xin gửi tới quý vị khái niệm về nhà thép tiền chế.

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được duyệt. Các cấu kiện này sau khi được sản xuất tại nhà máy sẽ được vận chuyển tới địa điểm xây dựng để lắp dựng.

Nhà thép tiền chế 2 tầng là gì.

Tương tự, nhà thép tiền chế 2 tầng là ngôi nhà 2 tầng được xây dựng bằng cấu trúc khung thép dựa trên bản vẽ được đã thiết kế sẵn. Các chi tiết, cấu kiện, khung thép này được sản xuất sẵn tại nhà máy. Sau đó, được di chuyển tới công trường để lắp dựng.

Nhà thép tiền chế 2 tầng cũng có cấu trúc tương tự như các công trình thép tiền chế khác hoặc các công trình xây dựng truyền thống. Cấu trúc của chúng cũng gồm các phần chính như móng, cột, kèo, mái, sàn nhà và các bộ phận hỗ trợ khác như cầu thang, tường bao quanh, cửa sổ, cửa chính.

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng có thành phần chính là từ sắt thép, vật liệu xây dựng nhẹ, vật liệu cách âm, cách nhiệt, … để tạo nêm một không gian sống chất lượng cho gia chủ.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng có những ưu điểm gì sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây để quý vị có thêm thông tin, cơ sở để lựa chọn và đưa ra quyết định của mình. 

Ưu điểm của nhà thép tiền chế :

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Với việc các cấu kiện được sản xuất sẵn tại nhà máy và lắp dựng tại địa điểm xây dựng thì công trình ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Do đó, tiết kiệm thời gian thi công.
  • Dễ dàng bảo dưỡng và tận dụng: Nhà thép tiền chế 2 tầng dễ dàng trong công tác kiểm tra và bảo dưỡng. Bên cạnh đó, chúng còn có ưu điểm dễ dàng mở rộng, nâng cấp hoặc tái sử dụng bởi các kết cấu khung thép được kết nối với nhau bởi các liên kết, cấu kiện.
  • Tính thẩm mỹ cao: Với kết cấu thép được sản xuất tại nhà máy dựa trên bản vẽ đã được thiết kế sẵn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, các kiến trúc sư, kỹ sư dễ dàng có thể tạo nên hình khối, kiểu dáng ấn tượng góp phần kiến tạo nên những công trình độc đáo mà đối với phương pháp thi công truyền thống khó có thể làm được.

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhược điểm của nhà thép tiền chế 2 tầng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà nhà thép tiền chế 2 tầng mang lại thì chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm. Bởi không một phương pháp nào là hoàn hảo. Do đó, để giúp quý vị có thể dễ dàng quyết định nên hay không nên lựa chọn nhà thép tiền chế 2 tầng cho công trình của mình thì chúng tôi xin đưa ra ưu-nhược điểm một cách khách quan để quý vị có thể lựa chọn.

  • Chi phí bảo dưỡng cao: Mặc dù dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng nhưng chi phí bảo dưỡng chúng lại cao hơn so với các ngôi nhà thi công theo phương pháp truyền thống.
  • Đòi hỏi thiết kế và gia công kỹ thuật cao: Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình nhà thép tiền chế 2 tầng thì đòi hỏi bước thiết kế, gia công các cấu kiện, chi tiết phải cực kỳ chính xác và thận trọng. 

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng như chúng tôi đã đề cập bên trên chúng phụ thuộc vào diện tích cũng như vật liệu mà gia chủ lựa chọn. 

Trên thị trường hiện nay có hai cách báo chi phí xây dựng nhà thép tiền chế hai tầng là báo giá theo m2 hoặc báo giá theo bảng bóc tách khối lượng.

Với việc báo giá theo m2 thì chi phí xây dựng nhà thép tiền chế sẽ được tính bằng cách lấy đơn giá theo m2 nhân với diện tích sàn xây dựng của ngôi nhà.

Còn đối với công trình được báo giá theo phương pháp bóc tách khối lượng thì  các kỹ sư dự toán của Chánh Nghĩa thường bóc tách khối lượng một cách tỉ mỉ và chi tiết dựa trên bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh.

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp không nên bỏ qua

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

nhà thép tiền chế 2 tầng

nhà thép tiền chế 2 tầng

Đơn vị thiết kế và thi công nhà thép tiền chế uy tín và chuyên nghiệp.

Nhà thép tiền chế 2 tầng hay bất cứ một công trình xây dựng nào nếu muốn đẹp về hình thức, tối ưu về công năng, bề vững, kiên cố và mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì không thể thiếu sự đóng góp của nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.

nhà thép tiền chế 2 tầng

Một trong số các nhà thầu thiết kế và thi công nhà xây dựng uy tín và chuyên nghiệp có thể kể đến là Công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa (Chánh Nghĩa Group). Với đội ngũ nhân sự từ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng cho đến thợ thi công đều có trình độ chuyên môn sâu rộng, yêu nghề cùng kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm công trình xây dựng khắp Bình Dương nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những công trình chất lượng, kiên cố và ấn tượng nhất.

Để được tư vấn và nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn 

 

kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ