Thi công nhà xưởng khung thép tại Bến Cát Bình Dương

Ngày nay, thi công nhà xưởng khung thép tại Bến Cát Bình Dương khá phổ biến. Bởi vì nhà xưởng khung thép không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có trọng lượng nhẹ hơn so với nhà xưởng bê tông, thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng trong việc cơi nới và mở rộng nhà xưởng sau này nên giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Chanh Nghia Group là một trong những công ty thi công xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệp trong hoạt động sản xuất và lắp ráp nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế. Chanh Nghia Group sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng lắp ráp nhà xưởng khung thép tại Bến Cát Bình Dương.

Thi công nhà thép tiền chế tại Bên Cát Bình Dương
Thi công nhà thép tiền chế tại Bên Cát Bình Dương

TẠI SAO CHỦ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN THI CÔNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ KHO KHUNG THÉP TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG?

Nhà xưởng, nhà kho khung thép có tuổi thọ trung bình cao

Tuổi thọ trung bình của nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế khá cao so với nhà kho, nhà xưởng bể tông. Nhà xưởng khung thép tiền chế có thể sử dụng lên đến từ 70 – 100 năm. Vì trong thi công phần móng bao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết bằng các bulong và hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó tiến hành đổ bê tông ôm luôn chân cột từ 40cm – 50cm. Như vậy, chân cột sẽ nằm trong bê tông móng nên vô cùng vững chắc.

Quá trình thi công nhà xưởng, nhà kho khung thép nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thông thường nhà xưởng khung thép sẽ có thời gian thi công khá nhanh. Thời gian thi công có thể bằng một nữa thời gian so với việc thi công nhà xưởng bê tông. Do đó nhà xưởng khung thép thường được nhiều chủ đầu tư sử dụng để thi công, bởi vì có thể sớm bắt đầu vào công việc sản xuất kinh doanh của mình.

Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tại Bến Cát Bình Dương
Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tại Bến Cát Bình Dương

Công trình nhà xưởng, nhà kho khung thép luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, các công đoạn lắp dựng nhà xưởng khung thép luôn đảm bảo chất lượng cao. Bởi vì khung thép và các cấu kiện đều được gia công sản xuất tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế mà chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo được chất lương tốt nhất. Với sự bền vững và chắc chắn đến từng chi tiết, việc thi công nhà thép tiền chế và quá trình vận hành cũng sẽ diễn ra an toàn hơn.

Thi công nhà thép tiền chế tại Bên Cát Bình Dương
Thi công nhà thép tiền chế tại Bên Cát Bình Dương

Xây dựng nhà xưởng, nhà kho khung thép có thể tiết kiệm tối đa chi phí

Thực hiện lắp đặt nhà xưởng khung thép. Nó sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí ở phần gia cố nền móng do sức chịu tải xuống móng được giảm từ 30 – 40%, giúp tải trọng của bộ khung và sàn nhẹ hơn và phù hợp với cả khu vực mặt bằng có nền đất yếu.

Công trình nhà xưởng, nhà kho khung thép có thể tái sử dụng nhiều lần

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế đối với một số chủ đầu tư phải đi thuê đất sử dụng. Bởi vì khi hợp đồng hết hạn và chủ đất muốn thu hồi lại đất của mình hoặc muốn di dời nhà xưởng đến một nơi khác có quy mô và diện tích lớn hơn. Thì các chủ đầu tư chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp ở một vùng đất mới.

CÁC CÔNG ĐOẠN THI CÔNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ KHO KHUNG THÉP TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Công tác thi công nhà xưởng khung thép sẽ gồm có 2 giai đoạn đoạn chính đó là:

Giai đoạn 1: Sản xuất và gia công khung, kèo, cấu kiện tại nhà máy

Đối với nhà xưởng khung thép thì tất cả các khung, kèo, cấu kiện đều được sản xuất sẵn tại nhà máy dựa trên bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu đã được duyệt.

Giai đoạn 2: Lắp dựng tại công trường

Lắp dựng trên nền bê tông

Trong giai đoạn này các nhà thi công sẽ thực hiện các công tác như: Tạo nền bê tông phẳng, chiều này từ 80mm đến 100mm. Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng. Hoàn thiện nhà khung thép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Thi công nhà xưởng khung thép tại Bên Cát Bình Dương
Thi công nhà xưởng khung thép tại Bên Cát Bình Dương

Lắp trên nền đất hoặc nền cát

Trong giai đoạn này, người thực thi công cần làm các công việc như: Định vị các vị trí khung trụ của nhà xưởng, khoan xuống vùng đất nền. Sau đấy kết hệ khuôn dầm và đặt tấm sàn cho nhà xưởng. Lắp dựng nhà xưởng khung thép, linh động lắp dựng tùy theo mặt bằng. Hoàn thiện nhà xưởng khung thép bao gồm lắp đặt các hê thống như điện, nước, thông gió,…

Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tại Bến Cát Bình Dương
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Các khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà khung thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi: Tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng<<

Xem thêm bài viết liên quan