Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương năm 2022

Khi nhà xưởng ngày càng một nhiều hơn, việc thiết kế nhà xưởng trở thành một ngành rất có tiềm năng tại Bình Dương. Việc càng có nhiều nhà xưởng mọc lên trong các khu công nghiệp cho thấy sự phát triển của nền kinh tế.

Có rất nhiều công ty thiết kế nhà xưởng khác nhau vì vậy đây là thách thức với nhà đầu tư. Nhà đầu tư phải sáng suốt để chọn ra các công ty chuyên thiết kế nhà xưởng uy tín, chất lượng trên thị trường.

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương năm 2022

Thiết kế nhà xưởng là quá trình phân bố sắp xếp nhà xưởng hợp lý, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và giúp chủ đầu tư hình dung và hình dáng của nhà xưởng mà mình sắp thi công.

Nhà xưởng là một không gian có diện tích rộng, có sức chứa lớn và có quy mô lớn. Các nhà xưởng thường được xây dựng trong các cụm khu công nghiệp.

Ở khu vực Bình Dương là nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn, đây là những nhà đầu tư, những khách hàng tiềm năng cho các công ty xây dựng nhà xưởng.

Các bước cơ bản để thiết kế nhà xưởng:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Bước 2: Trao đổi các thông tin cơ bản về khách hàng, diện tích địa điểm nhà xưởng mà khách hàng muốn thiết kế.

Bước 3: Tiến hành khảo sát mặt bằng và báo giá thiết kế

Bước 4: Tiến hành thiết kế nhà xưởng

Bước 5: Triển khai hồ sơ kỹ thuật bao gồn kết cấu điện nước…và hỏi ý kiến nhà đầu tư, khách hàng.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Khi thiết kế nhà xưởng cần lưu ý :

– Bố trí mặt bằng phù hợp với công nghệ hiện tại, khi thiết kế cần cân nhắc để sau này chủ đầu tư dễ dàng mử rộng quy mô mà không ảnh hưởng đến nhà xưởng ban đầu.

– Tùy theo mục đích sử dụng nhà xưởng mà lựa chọn những nguyên vật liệu phù hợp, tiện lợi.

– Cân nhắc và lựa chọn ra phương án tốt để tiết kiệm và hạn chế phát sinh chi phí, phù hợp với mục đích sử dụng sau này.

Số lượng các loại nhà xưởng nhà kho, nhà thép tiền chế đang ngày càng tăng lên. Nhà xưởng lớn giúp các công ty có quy mô, các khu công nghiệp giải quyết vấn đề về mở rộng diện tích nhà xưởng và thi công trong thời gian ngắn, tiết kiệm được chi phí.

Đây là nơi chứa các loại nguyên vật liệu thành phẩm của công ty, là xưởng sản xuất cho nhân viên làm việc…

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa Công ty chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kiến trúc sư giỏi, Chanh Nghia Group đã mang lại cho ngành xây dựng và kiến trúc những công trình đẹp,vượt qua các công ty xây dựng khác và trở thành công ty xây dựng uy tín chất lượng số 1 tại khu vực Bình Dương.

Chanh Nghia Group là công ty chuyên Thiết kế thi công các công trình dân dụng và công trình công nghiệp:

Thiết kế các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

Thiết kế thi công các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà xưởng, hãy tham khảo những công trình mà nhà thầu đó đã thiết kế và thi công để đánh giá chất lượng và có thêm ý tưởng cho công trình của mình. Và có cơ sở để chọn cho mình những nhà thầu uy tín, chất lượng. 

Hãy liên hệ với Chanh Nghia Group chúng tôi qua website  chanhnghia.com  hoặc qua số hotline 0986.58.78.78 để được tư vấn thêm.

Mọi chi tiết xem thêm tại Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan