Công ty xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh ở phía Nam nước ta. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương cũng vì thế mà hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư thực hiện. Xây dựng nhà xưởng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sản xuất, các kho bãi,.. của các doanh nghiệp. Nhưng không phải công ty xây dựng nhà xưởng nào cũng uy tín và chất lượng mà có được mức giá ưu đãi. Chính vì điều này mà không biết chọn công ty nào có uy tín và chất lượng. Nhà đầu tư muốn có được một nhà xưởng đẹp và chất lượng, Chanh Nghia Group là đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng có uy tín tại Bình Dương.

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Chanh Nghia Group chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế – Lắp đặt – Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất,xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép,… Bình Dương.

Công ty thiết kế thi công lắp đặt nhà xưởng tại Bình Dương là một trong những hạng mục đang được quan tâm nhất hiện nay. Do kinh tế ngày càng phát triển, nhiều khu công nghiệp được xây dựng nên việc thi công xây dựng nhà xưởng càng cần thiết.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Bình Dương
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Bình Dương

TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG LÀ GÌ?

Mỗi đơn vị xây dựng nhà xưởng đều có những sáng tạo riêng, đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Tuy nhiên, đối với việc xây dựng lắp đặt nhà xưởng  tại Bình Dường cần phải quân tâm đến một số tiêu chí sau.

 • Chi phí là chỉ tiêu hàng đầu mà các chủ đầu tư quan tâm. Nhưng chi phí không phải là tiêu chí quyết định đối với thi công nhà xưởng tại Bình Dương. Nếu thi công với chi phí thấp sẽ gây ra những tổn thất về chi phí khó lường cho công trình sau này.
 • Tiến độ xây dựng nhà xưởng là nhanh nhất có thể.
 • Chất lượng xây dựng nhà xưởng phải là tốt nhất. Có thể sử dụng được bền lâu và tái sử dụng được nhiều lần.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG?

Xây dựng móng nhà xưởng

Móng là bộ phận quan trọng nhất của nhà xưởng, nó ảnh hưởng tới sự bền vững, an toàn của toàn bộ công trình. Nếu thi công móng trên nền đất yếu cần phải có các biện pháp gia cố cho nền đất. Hoặc sử dụng các phương pháp móng cọc, móng ép, móng khoan nhồi. Cột thép được lắp dựng trên các móng bê tông đổ tại chỗ và được chôn sẵn bu lông giằng để cố định. Vị trí đặt các bu lông rất quan trọng, nó quyết định đến độ chính xác của cột.

thi công nhà xưởng tại Bình Dương
thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thi công lắp cột thép nhà xưởng

Việc lắp cột thép đầu tiên phải được bắt đầu từ gian có giằng dọc giữa các cột. Bạn nên lắp cột thép cùng với các kết cấu khác của nhà xưởng. Đối với trường hợp chưa lắp được hệ thống kết cấu mái ngay thì tiến hành lắp dựng từng hàng cột và chúng được cố định bằng các thanh giằng dọc, dầm cầu chạy và giằng sườn.

Thi công lắp dựng khung kèo thép

Công việc thiết kế gia công cấu kiện thép được thực hiện tại nhà máy với sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng. Khi thi công lắp dựng cần phải tuân thủ quy trình lắp dựng và đảm bảo an toàn lao động.

thi công nhà xưởng tại Bình Dương
thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thi công nền nhà xưởng

Đổ bê tông cho nền, Sau khi đổ bê tông cần tiến hành công tác bảo dưỡng đúng quy định để tránh nứt sàn và thấm dột trên sàn.

Thiết kế xây dựng hạ tầng

Xây dựng tường bao, vách ngăn nhà xưởng. Lợp mái tôn nhà xưởng, thi công đường nội bộ, bãi xe, nhà bảo vệ, hàng rào, các công trình phụ…

Xây dựng lắp đặt hệ thống kỹ thuật

Bao gồm lắp đặt hệ thống điện, nước, thi công phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc cho nhà xưởng.

Công Ty Lắp Đặt Nhà Xưởng Tại Bình Dương
Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Tại Bình Dương

GIÁ THIẾT KẾ LẮP ĐẶT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đơn giá áp dụng cho lắp đặt thi công nhà xưởng thép tiền chế tại Bình Dương

Hệ vượt nhịp từ 20m đến 30m giá từ 1,600,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng. Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào diện tích và nhu cầu của khách hàng cho việc thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương.

Mức giá thi công nhà xưởng cao cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mỹ quan tại Bình Dương sẽ có giá dao động từ 2.000.000 đ/m2 đến 2.500.000 đ/m2.

Đối với công trình thi công lắp đặt nhà xưởng, nhà kho đơn giản

Nhà xưởng, nhà kho đơn giản trọn gói dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole sẽ có mức giá được dao động từ 1,300,000đ/m2- 1,500,000đ/m2.

Đối với thiết kế thi công nhà xưởng, nhà kho có diện tích dưới 1.500 m2 tại Bình Dương, Không cầu trục sẽ có  giá xây dựng từ 1.300.000 đ/m2 – 1.500.000 đ/m2. Còn riêng đối với nhà kho, nhà xưởng có cầu trục 5 – 10 tấn đơn giá xây dựng từ 1.800.000 đ/m2 – 2.000.000 đ/m2.

Xây dựng nhà xưởng, nhà kho ( Không đổ bê tông) tại Bình Dương

Mức giá được dao động từ: 450,000đ/m2 – 1200,000/m2, xà gồ C dầy 1,8mm – 2mm, Sắt hộp 5×10, 6×12, Cột I100 – I200 hoặc sử dụng cột điện để giám giá thành và tăng độ bền sản phẩm, Thép đặc làm kèo, bản mã, Bu Lông, Ốc vít liên kết, Cáp căng, Mái tole dày 4,5zem.

Công Ty Lắp Đặt Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công Ty Lắp Đặt Nhà Xưởng Tại Bình Dương

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG KHÁC CỦA CHANH NGHIA GROUP TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngoài ra Chanh Nghia Group còn thêm các hạng mục sửa chửa nhà xưởng, nhà thép tại Bình Dương

 • Xây dựng, thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn tại Bình Dương
 • Thiết kế Xây dựng nhà phố hiện đại, biệt thự tại Bình Dương
 • Thiết kế Xây dựng trường học, trường mầm non tại Bình Dương
 • Xây dựng, lắp đặt văn phòng tại Bình Dương
Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Bình Dương
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Mọi nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nhà thép tiền chế Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

 • Hotline: (+84) 0986 58 78 78
 • Điện thoại: (+84) 274 3856 607
 • Website: https://chanhnghia.vn
 • Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Vị trí Google Map: Xây dựng nhà xưởng Tại Bình Dương

>>Ưu đãi: tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng<<

Xem thêm bài viết liên quan