Công ty xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là một đô thị trung tâm của tỉnh Bình Dương và cũng là một trong những đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ, Thành Phố Thủ Dầu Một trong những năm gần đây tốc độ phát triển tăng nhanh chóng, vì vậy số lượng doanh nghiệp tập trung và phát triển tại đây là rất lớn. Nhu cầu xây nhà xưởng, nhà kho để phục vụ sản xuất và dự trữ hàng hoá cũng vì thế mà rất nhiều. Một nhà xưởng chất lượng sẽ đem lại hiệu quả và tiềm lực phát triển cho doanh nghiệp

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI THỦ DẦU MỘT

Chanh Nghia Group đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh, doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà xưởng được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng giao phó thi công. Cùng Chanh nghia Group tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến bảng đơn giá của các Công ty xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một.

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một
Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một

CHI PHÍ THI CÔNG, LẮP ĐẶT, XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI THỦ DẦU MỘT NĂM 2020

 Nhà xưởng, nhà kho: giá vào khoảng 2.000.000đ/m2 (dành cho nhà xưởng, nhà kho đơn giản dưới 1500m2 cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole), ngoài ra còn có sự biến động tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng.

Nhà xưởng thép tiền chế: tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích, quy mô, ngành nghề hoạt động của nhà xưởng mà công ty xây dựng sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, mức giá trung bình hiện này là 2.500.000đ/m2.

Với nhà xưởng bê tông cốt thép: các công ty xây dựng đưa ra mức giá dao động từ 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 dành cho nhà xưởng 1 trệt và 1 – 2,3 lầu.

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI THỦ DẦU MỘT

Đơn giá xây dựng nhà xưởng của các công ty xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một luôn có sự biến đổi thùy thuộc vào các yếu tố tác động như sau:

Công năng của nhà xưởng

Công ty xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một căn cứ vào công năng, mục đích sử dụng để đưa ra các phương án thi công xây dựng thích hợp, chính vì vậy mà đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng.

Địa điểm xây dựng nhà xưởng

Đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí xây dựng nhà xưởng.

Địa điểm thuận lợi thì quá trình vận chuyển, đường dẫn điện, nước cũng sẽ thuận lợi và chi phí thi công sẽ tiết kiệm được một phần lớn. Ngoài ra nếu địa chất ở đó cũng tốt thì quá trình làm nền móng cũng dễ dàng hơn không phải tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Quy mô xây dưng nhà xưởng

Thực tế quy mô nhà xưởng lớn thường lại có đơn giá xây dựng /m2 thấp hơn so với những quy mô nhà xưởng nhỏ. Chẳng hạn cùng kết cấu và yêu cầu vật liệu xây dựng giống nhau nhưng chi phí xây dựng xưởng 500m2 và xưởng 5000m2 hay 10.000m2 lại không khác nhau quá lớn.

Mẫu nhà xưởng

Công ty xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một có sự khác nhau về chi phí xây dựng thông qua các yêu cầu thiết kế: những nhà xưởng với phong cách hiện đại với vật liệu mới chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những mẫu nhà xương đơn giản với vật liệu rẻ hơn. Ngoài ra các yêu cầu chi tiết phụ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bảng giá xây dựng.

Mẫu nhà xưởng
Mẫu nhà xưởng

Thời gian thi công nhà xưởng

Mỗi một dự án xây dựng nhà xưởng khác nhau sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Việc hoàn thành đúng thời hạn sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, tuy nhiên có đôi khi vì một vài lý do nào đó cần phải thức đẩy tiến độ dự án dẫn đến đơn giá thi công xây dựng cao hơn.

Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Mỗi nhà thầu sẽ có một đơn giá khác nhau dựa vào năng lực và những lợi thế khác nhau, những đánh giác khác nhau và chất lương thi công khác nhau nên mức giá họ đứa ra cũng sẽ khác.

Đến với công ty xây dựng nhà xưởng Thủ Dầu Một Chanh Nghia Group với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật cao, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với các dự án của khách hàng giao phó. Chúng tôi tự tin là đơn vị trao tới khách hàng những thiết kế hoàn thiện nhất, phương án thi công An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG KHÁC CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA TẠI THỦ DẦU MỘT

Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, nhà phố hiện đại, trường học, trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Với mong muốn phát triển Cty Xây Dựng Chánh Nghĩa trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ đầu tư và hiệu quả công cao trong công việc.

Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Mọi nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng tiền chế tại Thủ Dầu Một vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

  • Hotline: (+84) 0986 58 78 78
  • Điện thoại: (+84) 274 3856 607
  • Website: https://chanhnghia.vn
  • Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Vị trí Google Map: Xây dựng nhà xưởng Tại Bình Dương

>>Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng<<

Xem thêm bài viết liên quan