Thi công nhà xưởng khung thép tại Thủ Dầu Một

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương, hoặc muốn có báo giá xây dựng nhà xưởng nhanh, chính xác nhất để lên kế hoạch tài chính cho việc xây dựng nhà xưởng khung thép của mình,  hay bạn muốn tìm một công ty xây dưng có thể thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng khung thép trọn gói từ A Đến Z, và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất để xây dựng nhà xưởng công nghiệp  Tại Thủ Dầu Một Bình Dương; thì  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa( Chanh Nghia Group)- chủ thầu xây dựng nhà xưởng là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Bài viết này sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở Thủ Dầu Một; Tổng quan các công ty thi công nhà xưởng, nhà máy, nhà thép tiền chế. Giải pháp thi công nhà xưởng khung thép tiền chế giá rẻ ở Thủ Dầu Một, chất lượng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Đặc biệt sẽ cho bạn thấy vì sao bạn nên chọn Công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa chúng tôi làm công ty xây dựng nhà xưởng của bạn.

Phân loại các loại hình nhà xưởng – Nhà kho tại Thủ Dầu Một

Theo đặc điểm kiến trúc kết cấu: các loại nhà xưởng, nhà kho được chia làm ba loại:  nhà xưởng một tầng;  Nhà xưởng 2 tầng trở lên (nhiều tầng) và Nhà xưởng có số tầng hỗn hợp.

Nhà xưởng một tầng: Dùng cho ngành sản xuất có tải trọng nặng, thiết bị nặng, cồng kềnh có dây chuyển sản xuất nằm ngang.

Nhà xưởng 2 tầng trờ lên (nhiều tầng): Sử dụng cho ngành sản xuất có dây chuyền sản xuất theo chiều thẳng đứng, các thiết bị có tải trọng nhẹ.

Nhà xưởng có số tầng hỗn hợp: dùng cho các ngành sản xuất có dây chuyền vừa ngang, vừa đứng hoặc thiết bị sản xuất cao thấp khác nhau. Do đó, nhà xưởng cao thấp tương ứng với thiết bị máy móc sản xuất.

Thi Công Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một
Thi Công Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một

Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế tại Thủ Dầu Một.

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung giằng là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc- kỹ thuật đã được duyệt. Toàn bộ kết cấu của nhà thép như: cột trụ, kèo, xà gồ, giằng… đều được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy của Chanh Nghia Group theo bản vẽ đã thiết kế sẵn nên việc lắp dựng tại công trường thi công được diễn ra rất nhanh chóng.

Nhà xưởng khung thép tiền chế đang là một giải pháp ưu việt cho các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy được rất nhiều doanh nghiệp, chủ dầu tư tại Thủ Dầu Một ưa chuộng và lựa chọn vì ưu điểm vượt trội như:  thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và dễ dàng cơi nới, mở rộng thêm trong tương lại.

Ưu điểm của nhà xưởng khung thép khi xây dựng tại Thủ Dầu Một.

Để thấy tính ưu việt, lợi ích của giải pháp xây dựng nhà xưởng sử dụng kết cấu thép tiền chế ta có thể so sánh với loại hình nhà xưởng được xây dựng theo phương pháp thi công truyền thống.

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế tại Thủ Dầu Một
Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế tại Thủ Dầu Một

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của nhà xưởng thép tiền chế so với xây dựng nhà xưởng theo phương pháp truyền thống như:

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí thi công nền móng.
 • Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà xưởng xây dựng theo phương pháp truyền thống).
 • Chi phí xây dựng thấp, không phát sinh thêm những khoản phụ thu khác.
 • Thời gian hoàn thành dự án nhanh gấp đôi so với thi công kiểu truyền thống.
 • Lắp dựng nhanh chóng, chính xác, bất chấp mọi điều kiện thời tiết bởi các cấu kiện đã được chế tạo sẵn tại nhà máy, chỉ cần vận chuyển đến công trường để lắp đặt.
 • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn, không mất không gian cho những trụ cột bê tông thông thường.
 • Tính đồng bộ toàn khung thép cao.
 • Dễ mở rộng quy mô. Có thể tháo dỡ để di chuyển qua vị trí khác, có thể tái chế sử dụng nhiều lần.

Cấu tạo nhà xưởng khung thép.

Cấu tạo cơ bản của một nhà xưởng bao gồm :

Móng, bulong móng, dầm, vì kèo, xà gồ; mái tôn, tấm lợp sáng, cửa trời, tường bao xây xung quanh, khung,giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ, mái canopy, máng thu nước, ống thoát nước, cột thu lôi.

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế
Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép tiền chế.

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép tiền chế thông tường gồm 3 công đoạn chính để xây dựng một nhà xưởng hoàn chỉnh, bao gồm: thiết kế, gia công, lắp dựng

Bản vẽ kiến trúc : Đưa ra những giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và chọn ra phương án tốt nhất cho nhà đầu tư. Sau đó, tiến hành hoàn thiện bản vẽ kiến trúc và thể hiện rõ trên những phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng và mặt cắt.

Bản vẽ gia công : khi bản vẽ kiến trúc được chủ đầu tư chấp thuận thì bản vẽ gia công sẽ thể hiện chi tiết và chú thích rõ ràng cho từng cấu kiện trên bản vẽ. Chất lượng công trình phụ thuộc rất lớn vào độ chính xác của bản vẽ thiết kế. Chỉ cần một chút sai sót trong quá trình thiết kế sẽ dẫn đến chất lượng nhà xưởng bị giảm sút.

Gia công kết cấu thép : Quy trình gia công cấu kiện dưa trên bản vẽ thiết kế bao gồm những công đoạn sau :

Các kỹ sư yêu cầu phải hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết cho từng cấu kiện thép, làm đúng theo phương án đã đề ra trong bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho công trình.

Các bước trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Các bước trong quá  trình thi công xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương bao gồm các bước sau:

 • Khảo sát công trình, kiểm tra chất lượng vật tư
 • Lập kế hoạch giám sát, theo dõi tiến độ thi công công trình.
 • Lắp cột gian khóa cứng. Lặp đặt dầm kèo.
 • Lắp đặt toàn bộ khung kèo và xà gồ.
 • Lắp đặt kèo đầu hồi.
 • Lợp mái
 • Lắp đặt xà gồ vách, tôn vách, máng xối, ống thoát nước và các phụ kiện khác.
 • Kiểm tra và đánh giá chất lượng.
Thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế taih Thủ Dầu Một
Thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế taị Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tại sao nên chọn Chanh Nghia Group là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu rộng và đã thực hiện qua hàng trăm công trình xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trên địa bản Thủ Dầu Một. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những bản vẽ thiết kế đẹp- hiện đại, đáp ứng được công năng và yêu cầu của chủ đầu tư; Biện pháp thi công Hiệu quả-An toàn- Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Đặc biệt, tất cả các công trình của Chánh Nghĩa đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Hơn nữa, khi liên hệ với Chúng tôi, quý chủ đầu tư còn được tặng bản vẽ thiết kế và Miễn phí xin giấy phép xây dựng.

Chanh Nghia Group  tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng công trình công nghiệp – dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.

Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tại Thủ Dầu Một
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Để được tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công nhà xưởng khung thép tại Thủ Dầu Một, Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

 • Hotline:  0986 58 78 78
 • Website: https://chanhnghia.vn
 • Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

'
kệ siêu thi giá rẻ