Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

XƯỞNG GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Thủ Dầu Một được mệnh danh là thành phố mới tại Bình Dương. Với tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Phát triển ở nhiều hạng mục như giáo dục, kinh tế, y tế, Vận tải… Trong đó đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng. Khi đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần sáng tạo, phát triển và ứng dụng các vật tư mới trong xây dựng. Từ đó xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương trở thành lựa chọn được nhiều chủ đầy tư ứng dụng công trình xây dựng.

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng gia công kết cấu thép ở Thủ Dầu Một Bình Dương. Hãy tin tưởng lựa chọn Chanh Nghia Group. Bởi vì chúng tôi là đơn vị gia công, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế uy tín và chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ thi công lành nghề được đào tạo bài bản cũng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương án gia công tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Gia công cơ khí tại Thủ Dầu Một Bình Dương là cụm từ khóa đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Gia công cơ khí là hoạt động tạo ra những thành phẩm đạt chuẩn, độ chính xác cao. Thông qua việc sử dụng máy móc, công nghệ, thợ gia công giỏi khéo léo, tì mỉ. Các thành phẩm giúp đời sống của con người được đáp ứng tốt nhất.

Ngành công nghiệp cơ khí hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến dịch vụ gia công cơ khí cũng ngày càng phát triển và đòi hỏi những tiêu chuẩn về chất lượng cao hơn. Vì thế gia công cơ khí tại Thủ Dầu Một Bình Dương, đã áp dụng những công nghệ kỹ thuật gia công tinh xảo nhất hiện nay vào trong xưởng gia công cơ khí. Chúng tôi có thể thực hiện gia công cho nhiều loại sản phẩm khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau như: Sắt, Thép, Inox, Nhôm,…Các công cụ máy móc được sử dụng vào trong gia công cơ khí đều là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ví dụ như máy gia công Laser, máy CNC.

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Qua đó các công đoạn của gia công cơ khí sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được nhân lực và chi phí. Đồng thời các sản phẩm gia công cơ khí được sử dụng bởi công nghệ này. Nó sẽ được đẹp và số liệu chi tiết kỹ thuật được chính xác hơn gia công bởi con người.

Các loại công nghệ của gia công cơ khí tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công nghệ gia công cơ khí không phôi

Đây là phương pháp thực hiện gia công cơ khí biến dạng. Chủ yếu được thực hiện bởi các phương pháp như đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, ép…để tạo ra các sản phẩm theo đúng bản vẽ và yêu cầu của các khách hàng. Những sản phẩm được thực hiện từ phương pháp gia công này được gọi là khơi phẩm. Thông thường, đây chỉ là những sản phẩm mới hoàn thiện sơ bộ, chưa đạt được độ tỉ mỉ cao. Đặc điểm bề mặt của sản phẩm là còn thô và còn gồ ghề, chưa có độ nhẵn bề mặt của sản phẩm cao.

Công nghệ gia công cơ khí phôi

Hoạt động gia công cơ khí phôi là hoạt động được thực hiện bằng thủ công. Ở hoạt động gia công này đòi hỏi người gia công phải là người có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ. Bao gồm thực hiện các gia công như cắt, phay, gọt, khoan, bào, mài,… Mặc dù được thực hiện gia công theo phương pháp thủ công. Nhưng các sản phẩm sau khi được hoàn thành sẽ đạt được chất lượng và độ chính xác cao theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế thực hiện gia công.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng các công nghệ hiện đại nhất ngày nay như: Gia công bằng tia lửa điện, gia công bởi máy CNC, gia công bằng tia laser, gia công bằng sóng âm,..

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

XƯỞNG GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP Ở THỦ DẦU MÔ BÌNH DƯƠNG

Khi hạng mục xây dựng, ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thép dần trở thành một vật tư quan trọng trong ngành xây dựng, được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng. Ví dụ được ứng dụng vào các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Bởi vì nó có nhiều ưu điểm như kết cấu thép có giá thành thấp và có khả năng sử dụng được lâu dài. Từ đó dẫn đến ngành công nghiệp gia công kết cấu thép ra đời. Và có vai trò quan trọng đối với các công trình xây dựng. Xưởng gia công kết cấu thép ở Thủ Dầu Một Bình Dương là một hạng mục đang được quan tâm nhất hiện nay.

Gia công cấu kiện kết cấu thép được xem là một công đoạn rất quan trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Bởi vì công đoạn này đòi hỏi nhà thực hiện gia công phải thật tỉ mỉ và khéo léo thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế để đạt được độ chính xác cao. Như vậy khi thực hiện phần lắp ráp thi công mới được thực hiện một cách dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời, chất lượng của công trình mới được đảm bảo tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của chủ doanh nghiệp.

Lợi ích khi gia công kết cấu thép ứng dụng vào xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Kinh tế

Chi phí giá cả của gia công cấu kiện thép mặc dù có giá cả cao hơn so với các vật tư khác như gỗ, bê tông. Nhưng thép lại là vật tư có thời gian tuổi thọ cao. Có thể sử dụng từ 70 đến 100 năm. Đồng thời khi sử dụng các cấu kiện thép trong xây dựng tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.

Có khả năng thích ứng cao

Khả năng thích ứng của vật liệu thép là rất cao. Nó có thể chịu ảnh hưởng được bởi các điều kiện thời tiết khắt nghiệt ví dụ như nắng, nóng, mưa, gió và bão táp. Trong khi đó, các vật tư khác ví dụ như gỗ thì dễ bị mục nát và sâu mọt sau thời gian dài sử dụng. Sắt thì sau thời gian dài sử dụng cũng bị rỉ sét, còn bê tông thì dễ bị nứt nẻ và xuống cấp. Tuy nhiên cấu kiện thép khi được đưa vào sử dụng thì không bị tác động gây hư hỏng và xuống cấp gì cả.

An toàn, kiến cố

Khi thực hiện gia công kết cấu thép. Các khung kèo thép được kết nối với nhau một cách cô định, chắc chắn, tỉ mỉ và chính xác đến từng các mối hàn của nhau. Vì vậy khi thực hiện gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương cho các công trình xây dựng. Chúng sẽ đảm bảo được chất lượng và an toàn khi được đưa vào sử dụng.

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Chi phí bảo trì thấp

Gia công kết cấu thép có tính chất an toàn và kiên cố vững chắc. Vì thế cho nên nhà xưởng xây dựng bằng khung kèo thép sẽ không bị hư tổn nhiều trong thời gian sử dụng lâu dài. Do đó sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thực hiện bảo trì nhà xưởng khi xây dựng lắp ráp gia công bằng kết cấu thép.

Dễ dàng mở rộng quy mô

Khi sử dụng việc gia công các kết cấu thép để thực hiện cho việc xây dựng lắp đặt nhà xưởng. Nó sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng thực hiện mở rộng quy mô nhà xưởng khi có nhu cầu cần thiết trong tương lai. Bởi vì việc thi công nhà xưởng từ các kết cấu thép thì có tính chất là dễ dàng, tháo lắp và lắp ráp lại với nhau hơn.

Thi công nhanh

Đây là một lợi ích vô cùng quan trọng đối với nhiều chủ đầu tư. Nó luôn được các chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bởi vì khi thi công nhanh sẽ tiết kiếm được chi phí và thuận tiện cho việc sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Và các kết cấu thép thì đã được gia công tại nhà xưởng sản xuất thép. Nên khi đưa vào thi công và lắp ráp, nó sẽ giúp cho thời gian thực hiện được diễn ra với một cách nhanh chóng hơn so với các vật tư khác.

BÁO GIÁ GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP TẠI THỦ DẦU MÔ BÌNH DƯƠNG

Đơn giá gia công kết cấu thép là điều mà các chủ đầu tư cây dựng nhà xưởng quan tâm quan tâm nhất. Bởi nó sẽ là yếu tố quyết định chất lượng và chi phí của công trình xây đó.

Đơn giá thực hiện gia công kết cấu thép của Chanh Nghia Group tại Thủ Dầu Một Bình Dương được căn cứ vào các cơ sở:

Đầu tiên đơn giá gia công kết cấu thép sẽ có mức giá dao động khác nhau dựa vào khối lượng, số lượng kết cấu thép cần thực hiện gia công.

Thứ hai là độ phức tạp và kỹ thuật của kết cấu gia công thép. Đối với các cấu kiện và chi tiết có sự phức tạp cao sẽ có mức giá chênh lệch cao hơn.

Thứ ba là dựa vào chất lượng và thương hiệu của các vật tư và nguyên vật liệu mà chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện công trình có phân khúc giá như thế nào.

Quý khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu thực hiện gia công, thi công kết cấu thép. Vui lòng liên hệ với Chanh Nghia Group sẽ được báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, bóc tách khối lượng chi tiết và cụ thể để gửi tới Quý chủ đầu tư đơn giá chính xác nhất.

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Kết cấu thép là gì?

Theo Wikipedia kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

Các công đoạn thi công kết cấu thép đạt chất lượng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thi công móng cột thép

Móng cột thép được xem là giai đoạn quan trọng trong thi công kết cấu thép. Bởi vì phần móng cần có sự chắc chắc và kiên cố thì công trình sau khi được hoàn thiện mới bảo đảm được chất lượng và sự an toàn. Phần cột thép sữa được các lao động thi công thực hiện lắp đặt trên các bề mặt móng của nhà xưởng và đổ bê tông vào. Đồng thời các bề mặt bê tông đặt trụ cột thép phải được chôn bu lông giằng vào để tạo được sự chắc chắn và kiên cố cho phần móng cột thép. Chiều cao của cột thép cần được thực hiện chính xác và đúng theo bản vẽ thiết kế thi công kết cấu thép.

Lắp cột thép

Khi thực hiện lắp cột thép cần phải được thực hiện từ gian có giằng dọc giữa các cột. Người thực hiện thi công phải lắp cột thép liên kết với các kết cấu thép khác của nhà xưởng. Trường hợp nếu chưa lắp ráp hệ thống kết cấu mái ngay thì nên tiến hành lắp dựng từng hàng cột một và cần được cố định bởi các thanh giằng dọc, dầm cầu chạy và giằng sườn.

Lắp dầm cầu chạy

Treo buộc dầm cầu chạy: Dầm cầu chạy thông thường có chiều dài từ 6 – 36 m. Được kết cấu từ tổ hợp của thép tấm hoặc thép định hình. Và nó thường có trọng lượng nặng lên đến khoản 100 tấn. Chúng sẽ được treo bằng các dây cẩu thường hoặc dây cẩu có khoá bán tự động.

Cẩu lắp dầm cầu chạy: đối với dầm cầu chạy và dàn đỡ vì kèo có trọng lượng nhẹ thì sẽ được sử dụng một cần trục tự hành để lắp. Còn với dầm cầu chạy có trọng lượng nặng trung bình từ 20 đến 100 tấn thì được lắp bởi 2 cần trục tự hành để cẩu nguyên cả dầm. Tiếp theo cẩu từng nửa dầm được thực hiện bởi 2 cần trục tự hành và chúng được đặt lên một vật đỡ trung gian. Cuối cùng là sử dụng 2 cột trụ để cẩu lắp dầm cầu chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng 2 ròng rọc treo ở 2 đầu cột đã lắp xong để cẩu dầm lên vị trí cần đặt.

Xưởng gia công kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Lắp dàn vì kèo và mái

Dàn vì kèo được kết cấu từ dầm thép hình. Dàn vì kèo giữ cho dàn khỏi cong trong quá trình dựng dàn. Dàn vì kèo ngăn ngừa dàn bị cong vênh khỏi mặt phẳng khi treo cẩu, chúng được bó ghép bằng các cây gỗ dọc theo thanh cánh thượng và cánh hạ của dàn. Khi lắp dàn vì kèo sẽ được liên kết với cột và dầm thép bằng bu lông, ốc vít. Sau đó là lợp mái cho nhà xưởng, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà chọn chất liệu cho phần mái khác nhau ví dụ như tôn, ngói và bê tông.

Lắp các thanh xà gồ, thanh giằng và cửa trời

Lắp xà gồ, thanh giằng: Dựa theo trình tự lắp ghép các kết cấu mái, phải lắp một số hoặc toàn bộ thanh xà gồ, thanh giằng sau khi thực hiện xong việc lắp đặt dàn vì kèo.
Lắp dàn cửa trời: Công đoạn lắp dàn cửa trời sẽ được thực hiện song song với lắp dàn mái. Khi cần trục chính đủ trọng tải và độ cao thì phải khuếch đại dàn vì kèo và cửa trời thành một rồi mới tiến hành việc lắp ghép. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể liên kết dàn vì kèo với các thanh xà gồ, thanh giằng, cửa trời lại với nhau. Sau đó rồi mới cẩu lên vị trí thiết kế bằng cần trục ở một số trường hợp đặc biệt.

Các khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu gia công, sản xuất và lắp đặt kết cấu thép tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

• Hotline: (+84) 0986 58 78 78
• Điện thoại: (+84) 274 3856 607
• Website: https://chanhnghia.vn
• Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
• Vị trí Google Map: Xây dựng nhà xưởng Tại Bình Dương
>>Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng<<

Xem thêm bài viết liên quan