Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Thuận An Bình Dương

Nhà thép tiền chế tại Thuận An Bình Dương đang là xu hướng hot nhất hiện nay cho các chủ, nhà đầu tư. Nhà thép tiền chế là công trình thu hút được nhiều chủ đầu tư bởi vì nó có nhiều ưu điểm hơn công trình xây dựng truyền thống. Nếu bạn đang cần một dự án tiết kiệm chi phí, mong muốn thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng bền vững thì khung nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn là chủ đầu tư, bạn muốn tìm kiếm một công ty Thi công nhà thép Tiền chế tại Thuận An Bình Dương thì công ty chúng tôi Chanh Nghia Group là một sự lựa rất xứng đáng. Với sự uy tín về chất lượng và đảm bảo bàn giao thi công đúng tiến độ công trình, chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Vai trò của nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng là gì, tại sao lại được các nhà đầu tư lựa chọn?

Khả năng chịu lực và tính bền vững

Vật liệu bằng thép là những vật liệu có cường độ lớn chính vì vậy kết cấu thép có khả năng chịu lực cao.

Ngoài ra, việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho bằng thép tiến chế sẽ giúp nhà xưởng, nhà kho có tính bền vững cao nhờ vào cấu trúc thuần nhất của thép.

Trọng lượng nhẹ

Có thể nhìn bề ngoài khối thép có vẻ khá đồ sộ nhưng thực chất thì kết cấu thép lại là nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Các loại nhà xưởng, nhà kho làm bằng gỗ, đá hay bê tông đều không nhẹ bằng.

Tính cơ động trong vận chuyển và lắp ráp

Trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và láp ráp kết cấu thép tiền chế dễ dàng và nhanh chóng. Việc áp dụng thép tiền chế cho việc xây dựng nhà xưởng, nhà thép , nhà kho thép tiền chế giúp các công trình này dễ dàng sửa chữa, tháo gỡ và di chuyển.

Tính độ kín trong xây dựng

Vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí, nên việc lựa chọn thép tiền chế để xây dựng nhà xưởng, nhà kho là hợp lý. Với đặc tính này rất thích hợp cho những công trình bể chứa chất lỏng, cất khí.

Tốc độ

Khi lựa chọn xây dựng nhà xưởng – nhà kho bằng thép tiền chế là một sự lựa chọn thông minh, vì với lựa chọn này các nhà đầu tư sẽ có được một công trình với chất lượng hoàn hảo trong khoảng thời gian ngắn.

Các thành phần chính của nhà thép tiền chế

– Thép tổ hợp hình chữ I: sử dụng làm cột, dầm, kèo cho một công trình thép tiền chế.

– Thành phần thép cán nguội hình chữ C hoặc Z: dùng cho các kết cấu phụ như là xà gồ tường, xà gồ mái.

– Thành phần tôn cán bao gồm tôn vách và tôn tường.

Các thành phần chính của nhà thép tiền chế
Các thành phần chính của nhà thép tiền chế

Các thành phần chính và thứ yếu của kết cấu thép được cắt, khoan lỗ, đột lỗ, hàn,…để tạo hình hoàn chỉnh trước khi đưa đến công trường và bắt đầu lắp dựng. Những cấu kiện được sản xuất đồng bộ dưới sự giám sát nghiêm ngặt, sau đó được thẩm định chất lượng rồi mới xuất xưởng. Tại công trường, các thành phần thép được liên kết với nhau bằng bu lông, đảm bảo được độ bền vững. Các công trình khi xây dựng bằng thép tiền chế còn có rất nhiều lợi ích, đó là lý do vì sao dạng công trình sử dụng thép tiền chế ngày càng được ưa chuộng ở nhiều nơi.

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Thuận An Bình Dương
Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Thuận An Bình Dương

Việc ứng dụng công nghệ nhà thép tiền chế rất linh hoạt và cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng bất cứ lúc nào trong tương lai. Đồng thời nhờ vào sự linh hoạt, đa năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Thuận An Bình Dương
Nhà máy sản xuất khung thép – Chanh Nghia Group

Quý khách hàng, quý nhà đầu tư đang muốn tìm Thi công nhà Thép Tiền chế tại Thuận An Bình Dương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan